Trailer của phần game Final Fantasy nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng vì một lý do kỳ quặc

Dù sở hữu gameplay hấp dẫn nhưng trailer của phần game Final Fantasy mới lại không nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ

Tại sự kiện E3 2021 thì Square Enix đã công bố trailer đầu tiên của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin được phát triển bởi Team Ninja và đây cũng được cho là phần tiền truyện của trò chơi Final Fantasy đầu tiên.

Theo như thường lệ thì những tựa game mới thuộc thương hiệu Final Fantasy sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá tích cực từ hầu hết game thủ. Tuy nhiên đối với phiên bản Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin lại bị cộng đồng phản đối cực kì mạnh mẽ, tiêu biểu là lượt dislike vượt trội hơn hẳn so với lượt like trong trailer chính thức của tựa game này.

Trailer của phần game Final Fantasy nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng vì một lý do kỳ quặc

Có thể thấy gameplay của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin cực kì hấp dẫn với phong cách hành động có hơi hướm giống như Dark Souls, nhưng thứ tạo ấn tượng xấu đối với người xem chính là thiết kế nhân vật không đẹp mắt, chưa kể nhân vật chính Jack lại có một lời thoại cực kì "củ chuối" khiến người xem khó chịu.

Xuyên suốt đoạn trailer dài 2 phút 33 giây thì chúng ta chẳng thể nào biết thêm bất kì thông tin gì liên quan đến nhân vật chính và 2 người bạn của mình, ngoài việc thể hiện mong muốn được giết một kẻ mang tên là "Chaos" (Tiếng Việt: Sự hỗn loạn). Kẻ được cho là phản diện mang tên Chaos này thậm chí được nhắc đến 8 lần trong một trailer ngắn ngủi.

Nhanh chóng Square Enix đã có một bài đăng từ Tetsuya Nomura nhằm thảo luận những thông tin liên quan đến Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin và nhà thiết kế game nổi tiếng này cho biết rằng đây là một trò chơi kể về câu chuyện của một người đàn ông giận dữ. Nhưng thứ mà người hâm mộ cảm thấy đó là nhân vật chính đang cố tỏ ra là mình "ngầu" hơn là giận dữ.

Tất nhiên chúng ta cũng chưa thể đánh giá được chất lượng của một trò chơi thông qua trailer đầu tiên của nó, nhưng việc Square Enix đăng tải một trailer quá chú trọng vào từ Chaos khiến không ít người hâm mộ lấy làm lạ. Tất nhiên cũng không ngoại trừ hãng game này đang muốn tạo một điểm nhấn để thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhưng theo một cách không thể nào kỳ quặc hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang