Tựa game kinh dị Martha is Dead hé lộ sức mạnh của bài Tarot

Wired Productions và LKA đã tham gia sự kiện IGN Expo để giới thiệu đoạn trailer chính thức cho Martha is Dead, mang đến cái nhìn đầu tiên về những lá bài Tarot đáng sợ

Góp mặt trong sự kiện E3 2021 giai đoạn cuối tuần là chương trình IGN Expo, và Wired Productions cùng LKA đã góp mặt cùng với các nhà phát triển khác, mang đến một đoạn trailer mới cho tựa game kinh dị Martha is Dead. Đoạn trailer này kể về câu chuyện của The White Lady, một bóng ma lảng vảng quanh một hồ nước. Câu chuyện được kể từ một người mẹ với cô con gái tên Julia, và bao gồm một số phần nổi bật lên cùng những mô tả kỳ lạ về các nhân vật trong câu chuyện. Trailer cũng có sự góp mặt của những con rối đáng sợ, đã xuất hiện trong các trailer trước đây. The White Lady từng là một cô gái bị người yêu cũ của mình dìm chết dưới hồ nước, và giờ đây tìm kiếm những cô gái trẻ để lôi xuống hồ.

Xác của The White Lady không bao giờ được tìm thấy, nhưng người mẹ kể cho Julia nghe câu chuyện dường như rất quen thuộc với những nỗi đau mà cô đã chịu đựng. Linh hồn này đã ám một cái hồ trong Martha is Dead, và có thể được triệu hồi thông qua một nghi lễ đen tối bằng các lá bài tarot trên một hòn đảo ở hồ. Phần lớn nội dung xuất hiện trong trailer Martha is Dead tập trung vào The White Lady và cái hồ nơi bà ta sinh sống, nhưng một đoạn ngắn cũng tập trung vào những lá bài tarot bí ẩn. Nhân vật có thể điều khiển của Martha is Dead mặc một chiếc áo thun xanh và trắng, được cho là người yêu cũ của White Lady. Sau khi lật một lá bài Tarot có hình ảnh một người phụ nữ bị treo cổ, The White Lady xuất hiện từ hồ nước và tìm cách kéo bất kì ai đứng gần đó xuống đáy hồ.

Tựa game kinh dị Martha is Dead hé lộ sức mạnh của bài Tarot

Tựa game kinh dị Martha is Dead hé lộ sức mạnh của bài Tarot 2

Tựa game kinh dị Martha is Dead hé lộ sức mạnh của bài Tarot 3

IGN Expo là một trong số nhiều sự kiện được lên kế hoạch cho loạt sự kiện mùa hè năm nay, với E3 2021 chính thức bắt đầu vào ngày 12 tháng 6. Sự kiện E3 cũng sẽ có nhiều công bố và trailer mới, giúp các game thủ có rất nhiều thứ để quan tâm. Martha is Dead vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng với những gì đã thể hiện, nó hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đáng sợ cho những tín đồ kinh dị. Game dự kiến ra mắt trong năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact - Hướng dẫn Nilou hỗ trợ Thủy cho team Thảo với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất

Genshin Impact - Hướng dẫn Nilou hỗ trợ Thủy cho team Thảo với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất

Là một trong những nhân vật cấp thủy hỗ trợ tối đa cho đội hình hệ Thảo mới, hãy cùng bài viết tìm hiểu tất cả kĩ năng, hiệu ứng, các nguyên liệu nâng cấp cần thiết cùng bộ thánh di vật mạnh nhất dành cho Nilou cấp Thủy mạnh nhất trong Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang