Tiny Tina của thế giới Borderlands chính thức có sân chơi riêng

Borderlands đã trở thành thương hiệu mở màn cho sự kiện Summer Game Fest, với đoạn trailer đầu tiên của tựa game spin-off Tiny Tina's Wonderlands

Sự kiện Summer Game Fest 2021 đã diễn ra vào rạng sáng nay, 11 tháng 6, với đoạn trailer mở màn của tựa game Tiny Tina's Wonderlands. Là một dự án spin-off từ thương hiệu Borderlands, Tiny Tina's Wonderlands hứa hẹn sẽ trở nên khác biệt theo một vài cách vô cùng độc đáo. Những người hâm mộ Borderlands đã từng được gặp Tiny Tina trong nhiệm vụ Tiny Tina's Assault của bản DLC Dragon Keep, Borderlands 2. Trong DLC đó, người chơi sẽ trải qua một phần chơi chiến dịch huyền ảo được lấy cảm hứng từ Dungeons and Dragons. Nay, 2K Games đã chính thức xác nhận Tiny Tina's Wonderlands là một game spin-off đóng vai trò một trải nghiệm độc lập, tức người hâm mộ không cần phải chơi qua bản DLC nói trên để hiểu về những gì sắp xảy ra trong tựa game này.

Bên cạnh yếu tố giả tưởng đối đầu với hậu tận thế, Tiny Tina's Wonderlands hứa hẹn sẽ thay đổi một vài yếu tố then chốt của seri, với chi tiết đầu tiên là khả năng thi triển phép thuật. Vì Tiny Tina's Wonderlands được lấy cảm hứng từ thương hiệu Dungeons and Dragons, nhiều khả năng các phép thuật cũng dựa trên những lớp nhân vật dùng phép trong DnD, nhưng sẽ phù hợp hơn với nhịp độ hành động nhập vai. Trong nhiệm vụ Tiny Tina's Assault, người chơi có thể khám phá nhiều bản mod lựu đạn được lấy cảm hứng từ các phép thuật trong trò chơi thẻ bài nói trên, ví dụ như một bản mod sử dụng đòn Magic Missile nổi tiếng. Vì Tiny Tina's Wonderlands cũng tương tự vậy, chắc chắn sẽ còn nhiều phép thuật khác góp mặt trong game, cũng như hệ thống kẻ thù đa dạng của Dungeons and Dragons.

Tiny Tina của thế giới Borderlands chính thức có sân chơi riêng

Một cuộc thảo luận ngắn sau đoạn trailer công bố đã xác nhận Tiny Tina's Wonderlands sẽ không chỉ là một tựa game độc lập, mà nó còn mang đến một chiều sâu đáng kể về tùy chỉnh nhân vật hơn thương hiệu Borderlands. Mặc dù các chi tiết vẫn còn rất ít, sự tập trung vào khả năng tùy chỉnh này phù hợp với tựa game Dungeons and Dragons, khi trò chơi thẻ bài nhập vai nói trên cũng tập trung khá nhiều vào việc tạo nhân vật. Điều này có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đều cho thấy người chơi có khả năng tạo ra nhân vật của riêng họ với những nét cá tính riêng, thay vì lựa chọn một trong số các Vault Hunter giống như trong Borderlands 3. Tiny Tina's Wonderlands hiện đang được phát triển.

Tiny Tina của thế giới Borderlands chính thức có sân chơi riêng 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang