Evil Dead: The Game hé lộ tạo hình Cheryl Williams, hẹn ngày ra mắt trailer

Sau màn hé lộ tại The Game Awards năm ngoái, tựa game Evil Dead: The Game phỏng theo thương hiệu phim điện ảnh kinh điển một thời rơi vào im lặng, nhưng hứa hẹn sẽ góp mặt tại Summer Game Fest sắp tới

Được công bố tại sự kiện Game Awards năm ngoái, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ mang Ash cùng những người bạn đồng hành của anh sang thế giới game lần đầu tiên, với một trải nghiệm multiplayer trên PC và console. Nhưng kể từ đó đến nay, người hâm mộ vẫn chưa được tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn về bản chuyển thể này. May mắn là mới đây, thông qua tài khoản Twitter của Evil Dead: The Game, nhà phát triển Saber Interactive vừa cho biết sẽ giới thiệu đoạn trailer đầu tiên về game tại sự kiện Summer Game Fest sắp tới. Bên cạnh đó, bài công bố còn hé lộ tạo hình của Cheryl Williams trong tựa game multiplayer này. Với những ai chưa biết, Cheryl là em gái của Ash, và là một nhân vật tái xuất hiện nhiều lần qua các phiên bản khác nhau của seri điện ảnh này.

Evil Dead: The Game hé lộ tạo hình Cheryl Williams, hẹn ngày ra mắt trailer

Cheryl xuất hiện lần đầu trong bộ phim Evil Dead đầu tiên, và sau đó góp mặt trong mùa thứ hai của loạt phim truyền hình Ash vs Evil Dead. Có vẻ như sắp tới đây cô sẽ chiến đấu với các thế lực ác quỷ bên cạnh Ash cùng dàn nhân vật biểu tượng đa dạng của game. Cho đến thời điểm hiện tại, những nhân vật góp mặt trong Evil Dead: The Game đã có những tên tuổi đáng chú ý khác nhau, bao gồm Lord Arthur trong Evil Dead: Army of Darkness và Pablo từ seri Ash vs Evil Dead. Nhiều game thủ cũng có thể kì vọng khả năng vào vai Kandarian Demon, tìm cách rút linh hồn của Ash và các đồng đội anh trong những trận đấu PvP. Con quỷ này được mong chờ sở hữu những kĩ năng thú vị lấy trực tiếp từ loạt phim, bao gồm tùy chọn chiếm hữu Deadites và những người sống sót khác.

Evil Dead: The Game hé lộ tạo hình Cheryl Williams, hẹn ngày ra mắt trailer 2

Tuy vậy, Evil Dead: The Game không phải là nội dung duy nhất về thương hiệu này mà người hâm mộ có thể mong chờ, khi một bộ phim thứ tư của Evil Dead cũng đang được phát triển. Phần tiếp theo này sẽ không tiếp tục những chuyến phiêu lưu của Ash, mà tập trung vào một nhân vật nữ chính mới. Chưa có thêm thông tin nào được hé lộ về nó, nhưng chắc chắn nó sẽ phải tiếp tục mang đến những cảnh phim đậm chất bạo lực, những con quỷ đáng sợ cùng các yếu tố hài hước đã trở thành "thương hiệu" của Evil Dead. Bruce Campbell và Sam Raimi đều góp mặt trong phiên bản này, nhưng họ sẽ đóng vai trò những nhà điều hành sản xuất, và Lee Cronin, đạo diễn bộ phim The Hole in The Ground, sẽ là người "cầm trịch" cho bộ phim. Evil Dead: The Game dự kiến ra mắt cuối năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang