God of War Ragnarok di dân sang năm 2022, hẹn ra mắt trên cả hai hệ PlayStation

Mới đây, Sony đã xác nhận việc hoãn thời điểm phát hành God of War Ragnarok, đồng thời khẳng định về nền tảng ra mắt tựa game được nhiều người hâm mộ mong chờ này

Khi Sony lần đầu hé lộ tựa game God of War tiếp theo, mà nhiều giả thuyết cho rằng sẽ được gọi là God of War Ragnarok, hãng đã công bố khung thời gian phát hành trong năm 2021 đầy tham vọng. Nhưng vì màn hé lộ không chứa đựng thêm bất kì thông tin gì ngoài logo (và thậm chí không có tên game), nhiều người hâm mộ cảm thấy rất khó có khả năng nó sẽ phát hành trong năm nay. Nghi ngờ đã trở thành sự thật khi Sony chính thức hoãn thời điểm ra mắt God of War Ragnarok sang năm sau. Trong một bài đăng trên blog gần đây, Sony xác nhận việc phát triển God of War đã bắt đầu muộn hơn một tựa game lớn khác là Horizon Forbidden West. Do đó hãng quyết định hoãn ngày ra mắt sang năm 2022, để đội ngũ phát triển có thể mang đến trò chơi đáp ứng những kì vọng của người hâm mộ mà không phải hi sinh sức khỏe các nhà phát triển.

God of War Ragnarok di dân sang năm 2022, hẹn ra mắt trên cả hai hệ PlayStation

Việc hoãn thời điểm ra mắt God of War Ragnarok không phải là thông tin lớn duy nhất từ bài đăng trên blog của Sony. Điểm đáng chú ý thứ hai là việc God of War Ragnarok sẽ được ra mắt đồng thời trên cả PlayStation 4 và PlayStation 5. Dường như điều này luôn nằm trong dự định của Sony, mặc dù một số người trong nội bộ dường như tin rằng tựa game mới sẽ bỏ qua PS4 để phát hành độc quyền PS5. Việc Sony tái khẳng định game God of War Ragnarok ra mắt trên cả hai hệ PlayStation sẽ giúp người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc bắt buộc mua chiếc máy mới để có thể tham gia vào chuyến hành trình. Bên cạnh đó, việc dự kiến phát hành năm 2022 sẽ khiến mọi người tò mò về thời điểm cụ thể game có khả năng ra mắt. Nếu trước đây Sony từng tính đến việc phát hành God of War Ragnarok vào cuối năm 2021, nhiều khả năng game sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2022.

God of War Ragnarok di dân sang năm 2022, hẹn ra mắt trên cả hai hệ PlayStation 2

Tuy nhiên, những thông tin chính thức về God of War Ragnarok vẫn còn rất ít, do đó mọi thứ đều chỉ dừng lại ở mức độ phỏng đoán. Chưa có bất kì hình ảnh hay video nào được tung ra, và cũng chưa biết được khi nào game có màn hé lộ hoàn chỉnh. PlayStation sẽ tham gia vào sự kiện Summer Game Fest, do đó nhiều người hâm mộ hi vọng có thể được biết về tựa game mới này trong sự kiện sắp tới. Dù như thế nào đi nữa, việc hoãn thời điểm phát hành sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đáp ứng sự kì vọng của người hâm mộ, nhất là khi tựa game God of War 2018 từng là một trong những game hay nhất của thế kỷ trước, đã mang về danh hiệu Game of The Year, do đó phần hậu truyện này sẽ có rất nhiều thử thách ở phía trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang