Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành

Việc đoán xem Epic Games Store sẽ tặng tựa game nào cho game thủ luôn là một hoạt động thú vị, và có vẻ như trò chơi sắp tới sẽ là một dự án lớn do Square Enix phát hành

Mặc dù chịu nhiều "phốt" lớn nhỏ khác nhau, hoạt động tặng game miễn phí của Epic Games Store vẫn luôn là thứ tạo sự kích thích cho người dùng. Có lúc, hãng sẽ gợi ý trước về game sắp tặng, nhưng hầu hết đều được giữ trong vòng bí mật. Ngày 20 tháng 5 vừa qua, Epic Games Store đã tặng NBA 2K21, và tiếp nối sau đó là Among Us vào ngày 27 tháng 5. Đồng hồ đếm ngược tựa game được phát miễn phí của nền tảng này lại tiếp tục chạy, với cái tên được chọn dự kiến tung ra vào ngày 3 tháng 6 tới, nhưng có vẻ như nó đã bị rò rỉ trên mạng. Theo phát hiện từ người dùng Reddit có tên KekanKok, trang Facebook của Epic Games Store ở Pháp đã đăng bài quảng cáo về sự kiện Mega Sale đang diễn ra, đồng thời khẳng định Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ phát miễn phí từ ngày 3 tháng 6.

Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành

Mặc dù quảng cáo này đã bị gỡ xuống, nhưng nhiều người kịp chụp màn hình lại và chia sẻ trên Reddit. Việc nó nhanh chóng bị gỡ xuống khiến nhiều người suy nghĩ theo hai hướng, một là nó đưa thông tin không chính xác, và hai là nó thực sự vô tình tiết lộ tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store. Dù sao thì đây cũng không phải lần đầu tiên tựa game miễn phí bí ẩn của hãng bị rò rỉ trên mạng. Epic Games Store từng tổ chức sự kiện đếm ngược sang năm 20221 vào năm ngoái, với các tựa game miễn phí được phát hàng ngày. Nhưng từng trò chơi một đều bị rò rỉ trước khi chính thức được phát hành miễn phí, thế nên nhiều người đều biết trước có thể kì vọng điều gì vào ngày hôm sau. Điều này tuy có làm giảm yếu tố bất ngờ, nhưng hầu hết không mấy quan tâm đến vì dù sao họ cũng vẫn được tặng game.

Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành 2

Và nếu hình ảnh rò rỉ nói trên là đúng, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ là một trong những tựa game lớn mà Epic Games Store tặng cho người hâm mộ. Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là bản tái phát hành của tựa game Rise of the Tomb Raider, bổ sung thêm trang phục mới, các tính năng gameplay mới, và một loạt những chế độ hấp dẫn để chúc mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu này. Nó cũng là phần tiếp theo của tựa game Tomb Raider phiên bản tái khởi động do Crystal Dynamics thực hiện. Game đã được giới phê bình đánh giá cao, và nhiều người xem là tựa game hay nhất trong seri tái khởi động này. Dĩ nhiên vẫn có khả năng tin tức trên là thiếu chính xác, và người dùng vẫn sẽ phải đợi đến ngày 3 tháng 6 để biết chắc chắn tựa game miễn phí của Epic Games Store lần này là gì.

Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành 3

Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành 4

Rộ tin đồn Epic Games chuẩn bị tặng game khủng do Square Enix phát hành 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang