Aragami 2 ra mắt trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng

Mới đây, hãng Lince Works vừa chính thức tung ra trailer gameplay đầu tiên của Aragami 2, phần hậu bản cho tựa game hành động bí mật đầy ấn tượng Aragami năm 2016

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Aragami, tựa game hành động bí mật sở hữu nét đồ họa đặc biệt cùng lối chơi dựa vào bóng tối hấp dẫn, ra mắt. Mặc dù có lượng người hâm mộ không quá đông đảo, dự án đến từ hãng Lince Works đã thu về doanh thu 3 triệu đô, cùng mức đánh giá "ổn áp" khoảng 70 trên Metacritic. Những thành công này đã khuyến khích Lince Works tiếp tục mang trải nghiệm ấn tượng nói trên lên thế hệ tiếp theo với Aragami 2, và nay người hâm mộ chính thức được xem qua trailer gameplay đầu tiên của nó. Aragami 2 sẽ cho người chơi điều khiển sát thủ siêu nhiên nổi tiếng quen thuộc, với bối cảnh hàng trăm năm sau các sự kiện của phần game đầu tiên.

Đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện, cũng như xung đột mà Aragami vướng vào lần này, nhưng một chi tiết trong trailer cho thấy Aragami đang xây dựng một gia tộc những sát thủ được tăng cường sức mạnh nhờ vào bóng đêm để hạ gục những kẻ thù anh tìm thấy ở Nhật Bản Phong kiến. Tương tự phần game đầu, Aragami 2 cũng mang lối chơi tập trung vào hành động bí mật, khi người chơi phải tìm cách thông minh hơn kẻ thù để vượt qua chúng. Họ sẽ phải tận dụng các sức mạnh bóng tối để di chuyển và hạ gục kẻ địch mà không để bị phát hiện. Nếu có một kẻ báo động, người chơi sẽ phải kết hợp năng lực chiến đấu và các khả năng của Aragami để thoát thân hoặc đánh bại những kẻ thù.

Aragami 2 ra mắt trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng

Có lẽ thay đổi lớn nhất của Aragami 2 chính là sự xuất hiện của những sát thủ bóng đêm khác. Người chơi sẽ có thêm đồng minh trong quá trình xây dựng gia tộc, những người tham gia vào các nhiệm vụ và chiến đấu bằng các khả năng riêng. Những đồng minh này sẽ xuất hiện trong chế độ co-op 3 người hoàn toàn mới, nhưng phần chơi đơn vẫn có thể hoàn thành một mình, nếu game thủ cảm thấy muốn tự mình vượt qua kẻ địch mà không cần đến bất kì sự hỗ trợ nào. Được phát triển cho PS5 và Xbox Series X, Aragami 2 đã thể hiện chất lượng đồ họa được nâng cấp vượt trội, khi hãng phát triển tận dụng toàn bộ lợi thế của hai hệ máy mới để xây dựng nhiều môi trường và mô hình nhân vật chi tiết hơn. Ánh sáng của các màn chơi cũng được nâng cấp để người hâm mộ tận dụng tối đa lợi thế sức mạnh bóng tối đang nắm trong tay.

Aragami 2 ra mắt trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng 2

Aragami 2 dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang