Techland công bố phiên bản Dying Light "chuẩn chỉnh" nhất cho người hâm mộ

Bên cạnh việc giới thiệu nhiều hơn về Dying Light 2, Techland cũng giới thiệu phiên bản Dying Light hoàn toàn mới, sở hữu toàn bộ các bản DLC của game với mức giá thấp dành cho người hâm mộ

Mới đây, Techland đã có một buổi giới thiệu dài hơi các chi tiết liên quan đến phần tiếp theo của tựa game sinh tồn zombies kết hợp parkour cực kì phổ biến Dying Light. Buổi giới thiệu này không chỉ mang đến cho người hâm mộ những thông tin "nóng hổi" về Dying Light 2: Stay Human, mà nó còn hé lộ một phiên bản Dying Light được coi là đầy đủ nhất từ trước đến nay, Dying Light: Platinum Edition. Về cơ bản, đây là phần đầu tiên của thương hiệu Dying Light, với toàn bộ những gói DLC đã ra mắt, và có mức giá phải chăng. Với cộng đồng người chơi Dying Light đông đảo, lên đến 23 triệu người, và 95% đánh giá tích cực dành cho game, rõ ràng Techland đang muốn thế giới của Dying Light có thể tiếp cận được với nhiều game thủ hơn, dựa trên việc phiên bản này ra mắt lần đầu từ năm 2015 đến nay.

Techland công bố phiên bản Dying Light chuẩn chỉnh nhất cho người hâm mộ

Như đã nói, Dying Light Platinum Edition sẽ bao gồm mọi bản DLC đã được phát hành cho game trong vòng 6 năm qua. Nó bao gồm mọi thứ trong The Following, Be the Zombie, The Bozak Horde, Cuisine & Cargo, và bản DLC Hellraid, chưa kể đến hàng loạt trang phục và vũ khí khác nhau, với tổng cộng hơn 20 nội dung phụ nếu so với Dying Light: The Following. Hiện tại, người hâm mộ có thể sở hữu Dying Light Platinum Edition với mức giá chỉ 25 đô-la trên mọi nền tảng (Và trên Steam chỉ có 274.000đ so với giá gốc 1.099.000đ). Chưa biết được hoạt động giảm giá này sẽ kéo dài bao lâu, thế nên những game thủ muốn trải nghiệm phiên bản đầu tiên với toàn bộ nội dung đi kèm nên mua ngay bây giờ.

Techland công bố phiên bản Dying Light chuẩn chỉnh nhất cho người hâm mộ 2

Techland công bố phiên bản Dying Light chuẩn chỉnh nhất cho người hâm mộ 3

Techland công bố phiên bản Dying Light chuẩn chỉnh nhất cho người hâm mộ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang