Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game

Ngày 24 tháng 5 vừa qua được xem là Ngày của người Toàn tính luyến ái, và có thể bạn không biết, trong thế giới game cũng có một số nhân vật toàn tính luyến ái vô cùng ấn tượng

Tính đại diện đang ngày càng trở nên quan trọng trong các phương tiện giải trí, vì nó cho phép mọi người nhìn thấy bản thân mình được tái hiện trên phương tiện mà họ trải nghiệm. Mặc dù tháng 6 vẫn còn một tuần nữa mới đến, rất nhiều thành viên của cộng đồng LGBT đang chuẩn bị cho Tháng Kiêu hãnh (Pride Month), đặc biệt là khi không có một buổi lễ trực tiếp nào diễn ra vào năm ngoái do sự hoành hành của đại dịch COVID-19.

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game

Và ngày 24 tháng 5 vừa qua được xem là ngày của người Toàn tính luyến ái (Pansexual), với thế giới trò chơi điện tử cũng đã mang đến các nhân vật toàn tính luyến ái cực kì nổi tiếng. Thông thường, một người toàn tính luyến ái có thể cảm thấy bản thân bị thu hút bởi tính cách của một ai đó hơn là giới tính của họ, và xu hướng tính dục cũng không thực sự tác động đến điều này. Một số nhân vật trò chơi điện tử đã được xác nhận là người toàn tính luyến ái, còn số khác thường được nhận định bởi cộng đồng hâm mộ họ.

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 2

Iron Bull - Dragon Age: Inquisition

Iron Bull được giới thiệu lần đầu trong Dragon Age: Inquisition, tựa game thứ ba của thương hiệu này do BioWare phát triển. Ban đầu, anh ta là một đối tượng có thể quyến rũ dành cho chủng tộc cụ thể, vì tộc Qunari rất to cao, nhưng các điều chỉnh đã được thực hiện trong quá trình phát triển cho phép Inquisitor có thể quyến rũ Iron BullNgoài việc là đối tượng tình cảm tộc Qunari đầu tiên, người chơi cũng có thể tạo mối quan hệ với Iron Bull bất kể giới tính của Inquisitor. 

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 3

Trong một đoạn Tweet từ năm 2014, Iron Bull đã được xác nhận là người toàn tính luyến ái, không chỉ là song tính luyến ái. Khá giống với Garrus và Tali trong Mass Effect 3, nếu người chơi không quen với Iron Bull hay Dorian trong Dragon Age: Inquisition, họ sẽ tự quen nhau. Người chơi có thể hỏi một trong hai nhân vật về mối quan hệ này trước khi đánh bại Corypheus. Mối quan hệ của họ cũng có thể được tìm thấy trong bản DLC Trespasser nếu kích hoạt được một số hội thoại nhất định.

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 4

Zane Flynt - Borderlands 3

Zane Flynt là lớp nhân vật Operative của Borderlands 3, mặc dù ông đã được nhắc đến thông qua bản DLC Commander Lilith and the Fight for Sanctuary của Borderlands 2. Mặc dù loạt game Borderlands chưa bao giờ có bất kì yếu tố lãng mạn nào xuất hiện trong lúc chơi, Zane đã được xác nhận là người toàn tính luyến ái. Zane là một người cô độc, nhưng ông cực kì hướng ngoại, và thậm chí đã kết hôn ở một vài hệ sao khác nhau. Dựa trên xu hướng tính dục của ông, sẽ không bất ngờ nếu người chơi phát hiện ra những người bạn đời của ông đều có những giới tính khác biệt nhau. 

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 5

Fuse - Apex Legends

Hồ sơ của Fuse trong Apex Legends miêu tả anh vừa là một người đàn ông của các cô gái, vừa là người đàn ông của các chàng trai, do đó người hâm mộ đã có vài dự đoán về giới tính thật của anh. Sau đó trên Twitter, nhân vật này đã được xác nhận là người toàn tính luyến ái. Tuy vậy, những người muốn trải nghiệm "tín đồ thuốc nổ" này sẽ phải mở khóa anh ta trong game, sau khi anh được giới thiệu vào mùa 8 của Apex Legends.

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 6

Finn - Life is Strange 2

Life is Strange 2 đã giới thiệu đến người chơi một dàn nhân vật mới toanh, bao gồm Finn, người xuất hiện trong chương 2 của game. Tùy vào những lựa chọn mà người chơi để cho Sean thực hiện, anh ta sẽ biết Finn nhiều hơn một chút, và sau đó thảo luận về xu hướng tính dục của anh ấy. Finn khẳng định anh bị thu hút bởi tính cách chứ không phải giới tính, khiến nhiều người đoán rằng Finn là một người toàn tính luyến ái. Hai người thậm chí có thể chia sẻ một nụ hôn ở cuối chương 3.

Những nhân vật toàn tính luyến ái đặc biệt ấn tượng trong thế giới game 7

Tuy vẫn còn rất nhiều nhân vật game khác thể hiện yếu tố tính dục khá đa dạng, không phải tất cả trong số họ đều xác định là toàn tính luyến ái. Hơn nữa, một số xu hướng tính dục của các nhân vật đều dựa vào lựa chọn của người chơi, do đó điều này có thể thay đổi qua mỗi lần chơi. Ngày của người toàn tính luyến ái là thời điểm để họ có thể tự hào về bản thân mình, và các nhân vật nói trên chắc hẳn cũng cảm thấy như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang