Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021?

Capcom tham dự E3 2021 với một lượng game khổng lồ đang được người hâm mộ chờ đợi.

Capcom sẽ tham dự E3 2021 , và đây là tất cả những thông báo mà người hâm mộ của nhà phát hành Nhật Bản đang mong đợi.

Capcom đã là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp game trong một thời gian dài, tạo ra những tựa game mới lạ như loạt phim Resident Evil, Dragon's Dogma, series Street Fighter và nhiều tựa game khác. Phiên bản mới nhất của họ, Monster Hunter Rise, đã gây bão thị trường trò chơi điện tử, với doanh thu kỷ lục trong tuần đầu tiên ra mắt.

Sau khi E3 bị hủy năm ngoái do đại dịch toàn cầu, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi E3 2021 dự kiến ​​vào tháng 6. Tương tự như những năm, Sony cũng sẽ bỏ qua E3 năm nay. Nhưng những gương mặt như Square Enix, Bandai Namco, Capcom, SEGA, Nintendo, v.v., sẽ mang đến khác biệt khi có sự hiện diện của họ.

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021?

Với một số trò chơi được xếp hàng, người hâm mộ Capcom cực kỳ hào hứng với triển lãm trò chơi kỹ thuật số lớn nhất thế giới, E3 2021.

Hai trong số những tựa game nổi tiếng và được mong đợi nhất của Capcom trong năm nay là Resident Evil Village và Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin. Kể từ khi phát hành Resident Evil Village vào ngày 7 tháng 5, trò chơi đã đạt doanh thu kỷ lục trên toàn cầu.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin là phần tiếp theo của Monster Hunter Stories trước đó và loạt series Monster Hunter được phát hành vào năm 2004. Tựa game dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 7 cho cả Nintendo Switch và Microsoft Windows.

Ngoài hai tựa game này, Capcom vẫn chưa tiết lộ những tựa game nào họ có trong cửa hàng cho người hâm mộ trong E3 2021 sắp tới. Tuy nhiên, một số rò rỉ đáng tin cậy đã cho người hâm mộ biết rõ về những gì mong đợi trong năm nay.

Trong số các tựa game dự kiến ​​sẽ có tính năng tại E3 2021, một số tựa game được mong đợi nhất là:

Resident Evil Village DLC

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021? 2

Vào ngày 7 tháng 5, phần mới nhất của series Resident Evil đã được Capcom phát hành. Theo xu hướng thông thường của Capcom, họ thường phát hành các DLC có thể chơi được cho các trò chơi hiện có tại E3.

Cũng giống như Resident Evil 7, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại hy vọng vào một DLC Resident Evil Village cũng sẽ đến vào E3 2021. Capcom thậm chí có thể giới thiệu Resident Evil Village Gold Edition, sẽ chứa cả trò chơi cơ bản và DLC.

Dragon's Dogma 2

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021? 3

Một trong những tựa game thành công nhất của Capcom là Dragon's Dogma. Dragon's Dogma gần đây đã nhận được bản chuyển thể anime của Netflix, điều này làm dấy lên một số suy đoán về khả năng phát hành phiên bản tiếp theo của trò chơi.

Năm nay là kỷ niệm 9 năm phát hành Dragon's Dogma, người hâm mộ vẫn hy vọng vào một tính năng được mong đợi.

Sau một rò rỉ gần đây, cho thấy việc phát hành Dragon's Dogma vào quý 2 năm 2022, người hâm mộ vẫn hy vọng vào E3 2021.

Resident Evil Outbreak

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021? 4

Một rò rỉ gần đây đã xác nhận mong muốn của Capcom về việc đưa Resident Evil trở thành nhượng quyền thương mại hàng năm , vì rò rỉ xác nhận một trò chơi Resident Evil mới đang được thực hiện. Sau Resident Evil Village, trong tất cả các khả năng, phần tiếp theo sẽ là Resident Evil Outbreak.

Là một tựa game độc ​​quyền của Nintendo Switch, theo nhà phát hành nổi tiếng Dusk Golem, dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý 4 năm nay. Với ngày phát hành gần như thế này, E3 2021 có vẻ là một sự phù hợp hoàn hảo cho một tính năng có thể có của tựa game.

 

Pragmata

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021? 5

Pragmata đã từng là một bí ẩn trong ngành công nghiệp game, bị nhầm tưởng là trò chơi tiếp theo của Hideo Kojima. Năm ngoái, tại sự kiện The Future of Gaming của Sony, Capcom đã tiết lộ rằng đây là trò chơi tiếp theo của họ đang được phát triển.

Ngoài việc Pragmata là một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng, không có thêm thông tin nào được cung cấp cho người hâm mộ. Tuy nhiên, theo một thông báo gần đây, Pragmata đã bị trì hoãn đến năm 2023, điều này đã làm giảm tâm trạng xung quanh trò chơi.

Trò chơi là một IP mới từ Capcom, lấy bối cảnh trong một thế giới thế hệ tiếp theo. E3 2021 sẽ là nơi tốt nhất để cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự phát triển của trò chơi.

Những gì mong đợi từ Capcom tại E3 2021? 6

Ngoài các trò chơi được liệt kê ở trên, Capcom vẫn có thể mang đến một vài tựa game nữa cho một tính năng khả thi tại E3 2021. Sau những cống hiến không mệt mỏi của Capcom cho Street Fighter 5 trong 5 năm dài, người hâm mộ có thể mong đợi nhận được tin tức về Street Fighter 6 . Tuy nhiên, Capcom vẫn chưa đề cập bất cứ điều gì liên quan đến việc này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang