The Dark Pictures: House of Ashes mang đến Teaser Trailer mới

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, The Dark Pictures: House of Ashes sẽ tiếp tục phong cách chơi tập trung vào các lựa chọn đạo đức, và một đoạn teaser trailer khác vừa được tung ra đã góp phần tạo nên yếu tố ma mị cho game

Năm 2019, Supermassive Games đã mang đến cho cộng đồng hâm mộ thể loại kinh dị tựa game đầu tiên trong loạt game The Dark Pictures với tên gọi Man of Medan, sử dụng lối chơi tập trung vào lựa chọn đạo đức để dẫn đến kết quả bất ngờ sau cùng. Sau chuyến phiêu lưu trên con tàu ma, Little Hope đổ bộ vào năm 2020, dẫn dắt người chơi bước chân vào một thị trấn bị phù thủy ám. Nay, The Dark Pictures sẽ quay trở lại với House of Ashes, dự kiến ra mắt cuối năm nay, với các sự kiện diễn ra trong một mê cung dưới lòng đất ở sa mạc Ả Rập. Bandai Namco, đơn vị phát hành loạt game này, đã tung ra đoạn teaser trailer đầu tiên của House of Ashes, và mới đây là đoạn teaser trailer tiếp theo, giới thiệu rõ hơn về phản diện vô cùng đáng sợ của game.

Teaser Trailer lần này tập trung chủ yếu vào bối cảnh mê cung dưới lòng đất của House of Ashes, khi các binh sĩ di chuyển qua nơi này thì bị bám theo bởi thứ có thể là mối đe dọa chính trong game. Một vài cảnh của trailer còn được ghi hình dưới góc nhìn của sinh vật này, cho thấy nó sử dụng tiếng vang để định vị và di chuyển, sau đó bắt lấy con mồi. Theo Supermassive Games, kẻ thù sẽ là một con quái vật "cổ xưa và kì quái", với trailer cho thấy nó có tốc độ rất nhanh, và vô cùng hung hãn. Trailer cũng cho người chơi nhìn thoáng qua hai nhân vật chính của game, bao gồm nhân vật của Ashley Tisdale. Mặc dù chỉ hiện diện một đoạn ngắn, nhưng có vẻ như cô sẽ phối hợp với một người lính khác để điều tra về ngôi đền đổ nát mà họ đang mắc kẹt. Teaser trailer tuy ngắn nhưng chắc chắn đã đủ phấn khích với những ai yêu thích thể loại game kinh dị cốt truyện của Supermassive.

The Dark Pictures: House of Ashes mang đến Teaser Trailer mới

Cốt truyện của House of Ashes diễn ra vào năm 2003, khi một nhóm lính Mỹ được lệnh tìm kiếm những vũ khí hóa học ở Iraq. Sau khi bị tấn công bởi quân đội Iraq, một vết nứt trên mặt đất mở ra, hút cả hai nhóm lính xuống một đống tàn tích ở bên dưới. Như đoạn trailer mở màn đã cho thấy, việc tìm cách thoát ra khỏi đó là điều sau cùng mà họ phải quan tâm, khi những "cư dân" đáng sợ của nơi này thức tỉnh và bắt đầu săn lùng những vị khách không mời. Game chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn vào ngày 27 tháng 5 tới đây. The Dark Pictures: House of Ashes dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang