Epic Game Store "rục rịch" tặng free tựa game bom tấn Cyberpunk 2077?

Có vẻ như Epic Games Store muốn tặng free trò chơi bom tấn AAA như truyền thống hàng năm của họ.

Cách đây một năm, Epic Games Store bất ngờ tặng miễn phí tựa game bom tấn Grand Theft Auto 5 như một món quà bí ẩn. Và có vẻ như công ty muốn biến điều này trở thành truyền thống khi họ vừa công bố một trò chơi miễn phí bí ẩn khác cho game thủ trên toàn thế giới vào tuần tới.

Epic Game Store rục rịch tặng free tựa game bom tấn Cyberpunk 2077?

Đặc biệt hơn, Epic Game Store đã tặng The Lion's Song vào thứ Năm tuần trước. Nhưng sau khi mọi chuyện lắng xuống, nhà phân phối kỹ thuật số đã khơi dậy sự tò mò của cộng đồng game thủ bằng một chiếc đồng hồ đếm ngược bí ẩn.

Năm ngoái, họ đã tặng GTA V theo cách tương tự. Đây có thể là lịch sử lặp lại một lần nữa. Nó khiến mọi game thủ tự hỏi liệu Epic Games Store có dự định tặng miễn phí một trò chơi AAA lớn hay không.

Epic Game Store rục rịch tặng free tựa game bom tấn Cyberpunk 2077? 2

Nhiều người chơi tin rằng nếu  Epic Games Store tặng một trò chơi AAA, đó có thể là Cyberpunk 2077. Trò chơi đã không có màn ra mắt tốt nhất như người hâm mộ mong đợi, vì vậy đây có thể là cơ hội đổi thưởng của CDPR. Trên hết, các nhà phát triển trò chơi cũng đang lên kế hoạch phát hành DLC đầu tiên cho Cyberpunk 2077.

Kể từ khi ra mắt, Epic Games Store đã trở thành tâm điểm chú ý và cũng là tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Nhiều game thủ chỉ trích việc các hãng phim độc quyền phát hành trò chơi của họ trên Epic Games Store. Tuy nhiên, mọi cảm giác khó khăn dường như tan biến khi Epic Games Store bắt đầu tặng game miễn phí.

Epic Game Store rục rịch tặng free tựa game bom tấn Cyberpunk 2077? 3

Nền tảng tảng truyền thông xã hội  không chỉ cung cấp các trò chơi rẻ tiền mà còn cho các tựa game bom tấn đắt tiền như Alien Isolation, Star Wars: Battlefront 2, Jurassic World: Evolution, Watch Dogs 2 và Borderlands: The Handsome Collection.

Theo một số báo cáo, Epic đã chi hơn 11 triệu USD để tặng các trò chơi miễn phí vào năm 2019. Hơn hết, họ cũng đã chi một con số khổng lồ 1,5 triệu đô la cho bộ ba Batman Arkham.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang