Hood: Outlaws and Legends tung trailer mừng ngày ra mắt

Tựa game Hood: Outlaws and Legends đã chính thức ra mắt cuối tuần trước, và hãng Sumo Newcastle quyết định tung ra đoạn trailer chúc mừng cho điều này

Ra mắt vào tuần trước, Hood: Outlaws and Legends hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Robin Hood tăm tối hơn, với lối chơi tập trung vào multiplayer theo thể loại PvPvE khá mới lạ. Trong game, người chơi có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động cướp bóc trong lúc bị truy đuổi bởi một đội đối thủ do người chơi khác điều khiển, và những kẻ thù AI, tận dụng khả năng đến từ dàn nhân vật chính trong game để vượt trội hơn kẻ địch. Để chúc mừng việc phát hành, Sumo Newcastle và Focus Home Interactive quyết định ra mắt trailer mới, giới thiệu nhiều hơn về lối chơi của các nhân vật, cũng như các vụ cướp họ sẽ tiến hành. Từ Ranger, Hunter, Mystic cho đến Brawler, mỗi nhân vật đều có khoảnh khắc tỏa sáng riêng, và tỏ ra khác biệt hẳn so với những nhân vật còn lại.

Điển hình như The Ranger với khả năng bắn xa đầy nguy hiểm nhờ vào cung tên, tung ra những cú headshot lên kẻ thù. Hunter là lớp nhân vật mạnh về hành động bí mật, có thể đánh bại kẻ thù từ trong bóng tối, và dùng cây nỏ gắn trên cổ tay cho những trận đánh từ xa. Mystic và Brawler được giới thiệu khá nhiều, với Mystic sử dụng cây Flail của mình như một món vũ khí cận chiến cực mạnh, và có thể tấn công cả những đối thủ đứng xa. Hoặc anh dùng nó để siết cổ một tên lính canh từ phía sau lưng. Về phần Brawler, đây rõ ràng là một "cỗ xe tăng" điển hình, dùng một cây búa lớn cùng sức khỏe cơ bắp để đập nát kẻ thù. Trong trailer, Brawler có khả năng dùng sức để mở đường cho các vụ cướp, hoặc nâng cổng thành để các đồng đội vượt qua. 

Hood: Outlaws and Legends tung trailer mừng ngày ra mắt

Ngoài việc giới thiệu các lớp nhân vật trong Hood: Outlaws and Legends, trailer cũng hé lộ một số màn đối đầu căng thẳng giữa các nhóm ngoài vòng pháp luật với nhau, khi người chơi tranh giành để quyết định ai sẽ trốn thoát với chiến lợi phẩm lấy được trong vụ cướp. Trò chơi rõ ràng là một hướng tiếp cận rất khác với huyền thoại về Robin Hood, khi mang đến nhiều pha chiến đấu mạnh tay, những cái chết tàn nhẫn và lối chơi cạnh tranh multiplayer khốc liệt. Game hiện đã phát hành chính thức trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X, với những đón nhận đầu tiên khá tích cực, tham gia vào dàn game đáng chú ý ra mắt trong tháng 5 này, với những cái tên khác là Resident Evil Village, Biomutant, Subnautica: Sub-Zero, Mass Effect: Legendary Edition và Rust (Dành cho PS4 với Xbox One).

Hood: Outlaws and Legends tung trailer mừng ngày ra mắt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang