Vừa ra mắt, Resident Evil Village ngay lập tức thiết lập kỷ lục mới

Resident Evil Village dù chưa ra mắt được bao lâu, nhưng đã sớm phá vỡ kỷ lục lượng người chơi cùng lúc cao nhất trên Steam của thương hiệu, vượt qua những tiền bối của nó

Resident Evil Village hiện đang là chủ đề được thảo luận rất nhiều trên mạng Internet, khi người hâm mộ giờ đây đã có thể chính thức trải nghiệm trọn vẹn chuyến phiêu lưu tiếp theo trong thương hiệu game kinh dị lâu năm này. Và có vẻ như sự hào hứng đón chờ phiên bản mới đã thu hút được một lượng game thủ khổng lồ. Theo như trang Steam Database cho biết, Resident Evil đã đạt tới con số người chơi đỉnh điểm là 101,726 người, vượt qua mọi thống kê của những phiên bản trước đó có mặt trên thị trường PC. Tựa game từng nắm giữ kỷ lục này trước đây là bản làm lại của Resident Evil 2, với số người chơi đỉnh điểm là 74,227 người khi nó ra mắt vào năm 2019.

Vừa ra mắt, Resident Evil Village ngay lập tức thiết lập kỷ lục mới

Ba phần game Resident Evil khác cũng đạt được lượng người chơi cao nhất trên Steam là Resident Evil 3, với hơn 60,000 người, Resident Evil 7: Biohazard với hơn 20,000 người, và Resident Evil 6 với hơn 11,000 người. Việc bản chính thức ra mắt cũng đã giúp bản chơi thử được nhiều người chú ý đến hơn, với lượng người chơi cao nhất mọi thời đại nằm ở mức 18,263 người. Rõ ràng tất cả mọi người đều đang bị thu hút bởi chuyến phiêu lưu mới nhất của Ethan Winters, lần này là để tìm kiếm con gái mình, Rose, trong một ngôi làng và lâu đài Trung Cổ, đối mặt với bốn lãnh chúa nguy hiểm dưới sự chỉ đạo của Mother Miranda, mà điển hình trong số đó là Lady Dimitrescu và người em trai bí ẩn Heisenberg. 

Vừa ra mắt, Resident Evil Village ngay lập tức thiết lập kỷ lục mới 2

Nhưng hai nhân vật này không phải các thế lực duy nhất cản đường Ethan, mà anh còn phải khám phá ra mục đích thật sự của Chris Redfield, người mà trong trailer ban đầu của Resident Evil Village dường như đang đóng vai trò phản diện. Bên cạnh phần chơi cốt truyện, game còn có chế độ Mercenaries cho phép người chơi trải nghiệm các màn trong phần chơi chính, nhưng lần này tập trung vào việc tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt. Cuối cùng là một chế độ multiplayer hoàn toàn mới vẫn chưa ra mắt mang tên Resident Evil RE:Verse, trong đó người chơi sẽ đối đầu với nhau khi vào vai một trong số các nhân vật nổi bật như Leon, Chris Redfield hay Jill Valentine. Đặc biệt khi chết, người chơi sẽ biến thành các phản diện nổi tiếng như Nemesis, Mr. X và Jack Baker.

Vừa ra mắt, Resident Evil Village ngay lập tức thiết lập kỷ lục mới 3

Resident Evil: Village hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Lên đầu trang