Resident Evil Village sẽ ngốn của game thủ bao nhiêu giờ chơi?

Yếu tố thời lượng chơi luôn là điều được nhiều game thủ quan tâm, vì họ có thể dựa vào đó để quyết định "xuống tiền" cho một trò chơi sắp ra mắt, và Resident Evil Village cũng không phải ngoại lệ

Resident Evil Village dự kiến sẽ ra mắt trong ngày mai hoặc mốt (tùy khung giờ), và rất nhiều người hâm mộ đang rất háo hức để được trải nghiệm phần mới nhất trong seri huyền thoại này của Capcom. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít game thủ tò mò về thời lượng trung bình họ có thể khám phá ngôi làng và lâu đài trong game. Yếu tố thời lượng chơi luôn là điều được nhiều game thủ quan tâm, vì họ có thể dựa vào đó để quyết định "xuống tiền" cho một trò chơi sắp ra mắt, và Resident Evil Village cũng không phải ngoại lệ. Nhìn chung, nếu người chơi lựa chọn độ khó bình thường trong game, có thể hoàn thành khoảng trong khoảng từ 10 đến 12 giờ, và sẽ mất thêm vài giờ nữa nếu tăng độ khó lên một chút.

Resident Evil Village sẽ ngốn của game thủ bao nhiêu giờ chơi?

Thời lượng nói trên cũng bao gồm cả việc người chơi sưu tầm được một vài, nhưng không phải tất cả, những vật phẩm trong game, và với những người hâm mộ cố gắng tìm kiếm tất cả mọi thứ chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thời lượng trung bình để hoàn thành Resident Evil 7 trước đây là 9 tiếng, do đó không quá bất ngờ khi phần game mới này cần nhiều thời gian hơn. Bên cạnh chế độ cốt truyện, Resident Evil Village cũng sẽ còn nhiều thứ khác để người chơi khám phá, điển hình như chế độ The Mercenaries vốn xuất hiện lần cuối cùng trong Resident Evil 6. Nó là một chế độ thử thách tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt, và có vẻ như trong Village, người chơi sẽ trải nghiệm nó tương tự các phần trước.

Resident Evil Village sẽ ngốn của game thủ bao nhiêu giờ chơi? 2

Ngoài ra, người chơi Resident Evil Village sẽ có thể trải nghiệm Resident Evil Re:Verse, một chế độ multiplayer trực tuyến hoàn toàn mới là một phần của đợt kỷ niệm 25 năm ra đời thương hiệu này. Nhưng Re:Verse lại không ra mắt cùng với game như dự kiến ban đầu, và vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho nó. Nhìn chung, chế độ này sẽ giúp người chơi có thêm trải nghiệm với Resident Evil Village, mặc dù không phải là lựa chọn có sẵn ngay từ đầu. Resident Evil Village sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Resident Evil Village sẽ ngốn của game thủ bao nhiêu giờ chơi? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang