Resident Evil Village tung video giới thiệu thêm về chế độ Mercenaries

Chế độ Mercenaries sẽ đánh dấu sự quay trở lại trong Resident Evil Village, do đó Capcom muốn mọi game thủ đều có thể hiểu rõ hơn về chế độ này thông qua một đoạn video gameplay mới

Thời điểm ra mắt Resident Evil Village đang ngày một gần hơn, dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 5 tới, và rất nhiều người hâm mộ đã có thể thử qua một phần của nó với đợt chơi thử giới hạn thời gian vừa được Capcom tung ra cuối tuần qua. Tuy vậy, có một thứ mà vẫn chưa ai được thử, đó chính là chế độ Mercenaries, xuất hiện lần đầu trong Resident Evil 4, và hoàn toàn biến mất sau Resident Evil 6. Chế độ này là một dạng thử thách giới hạn thời gian, yêu cầu người chơi hoàn thành các màn chơi bằng việc giết một số lượng kẻ thù nhất định, và đạt điểm mục tiêu trước khi hết giờ. Mới đây, trang IGN đã chia sẻ một đoạn video trải nghiệm chế độ Mercenaries này.

Thông qua video, có thể thấy chế độ này sẽ tương tự những gì người hâm mộ kì vọng, chỉ bổ sung thêm một vài tính năng và cải tiến mới. Chế độ Mercenaries sẽ mở khóa sau khi người chơi hoàn thành phần cốt truyện của Resident Evil Village, và theo đúng cấu trúc của các phiên bản trước đây. Một sự bổ sung lớn cho chế độ này là khả năng nâng cấp vũ khí, tùy chỉnh trang bị bằng cách đi gặp Duke giữa mỗi màn chơi. Một sự bổ sung mới nữa của The Mecernaries là những quả cầu màu xanh trong mỗi màn chơi. Mỗi quả cầu sẽ có 3 sự lựa chọn cho một buff vĩnh viễn, từ tăng lượng máu tối đa hay sát thương súng lục, cho đến tăng sát thương vật lý và tốc độ di chuyển khi trang bị dao. Những thay đổi này có lẽ sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh cách build của mình cho mỗi lượt chơi để đa dạng phong cách.

Resident Evil Village tung video giới thiệu thêm về chế độ Mercenaries

Người hâm mộ đang rất háo hức với việc Resident Evil Village sắp sửa ra mắt. Sau thành công của các phần gần đây, lượng đặt trước cho game tăng lên rất cao, đồng thời hứa hẹn game sẽ có tác động lớn lên seri, với những tin đồn về việc Resident Evil 9 là phần cuối cùng được đánh số. Hi vọng Resident Evil Village sẽ thỏa mãn người hâm mộ và giới phê bình nói chung khi nó ra mắt, giúp có thêm nhiều hậu bản hấp dẫn hơn nữa. Game sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia vào ngày 7 tháng 5 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang