Resident Evil Village chiều lòng game thủ, kéo dài thời gian chơi thử

Sau khi nhận được những phản hồi từ người hâm mộ về đợt chơi thử gần nhất, Capcom quyết định đợt chơi thử tiếp theo của Resident Evil Village sẽ

Thứ bảy tuần trước, những người dùng PS4 và PS5 đã có cơ hội trải nghiệm trước 30 phút chuyến phiêu lưu của Ethan Winters trong Resident Evil Village, với hành trình khám phá tòa lâu đài bí ẩn để tìm kiếm cô con gái bị mất tích của mình. Người dùng PC và Xbox sẽ có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm bản chơi thử đó từ cuối tuần này, và nhờ vào một thay đổi kế hoạch phút chót từ phía Capcom, có vẻ như thời gian chơi thử sắp được kéo dài thêm. Theo tài khoản Twitter chính thức của nhà phát hành, thời gian chơi thử Resident Evil Village đã chính thức được nới ra từ 24 giờ sang ... cả 1 tuần, mà được biết là do phản hồi từ phía người chơi.

Resident Evil Village chiều lòng game thủ, kéo dài thời gian chơi thử

Các game thủ Bắc Mỹ sẽ có khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 5 đến 9 tháng 5 để thưởng thức bản chơi thử của Resident Evil village, còn Anh và châu Âu sẽ kéo dài từ 2 tháng 5 đến 10 tháng 5. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản chơi thử sẽ kéo dài thời lượng chơi, mà vẫn giữ nguyên ở 60 phút, tức là một khi đồng hồ bấm giờ kết thúc, người chơi sẽ không thể tiếp tục hành trình nữa. Nhưng ít nhất thì những người không có nhiều thời gian để tải về trước bản chơi thử này không cần phải vội vàng tìm cách tải nó về trong một thời gian giới hạn như trước đây (Chỉ có 24 tiếng để tải bản chơi thử). Bản chơi thử lần này sẽ áp dụng cho toàn bộ các hệ máy, bao gồm cả phần chơi ở ngôi làng và phần chơi ở lâu đài.

Resident Evil Village chiều lòng game thủ, kéo dài thời gian chơi thử 2

Ở phần chơi thử đầu tiên, Ethan sẽ khám phá một khu vực hoang vắng của lâu đài, chiến đấu với lũ Lycan trong lúc tìm kiếm cô con gái bị mất tích. Bản chơi thử thứ hai đổi sang bối cảnh không lâu sau phần chơi ở ngôi làng, khi Ethan bước vào lâu đài của Lady Dimitrescu và mặt đối mặt với những cô con gái ma cà rồng của bà ta. Mỗi bản chơi thử mất trung bình 20 phút để hoàn thành, do đó người chơi sẽ có thêm một chút thời gian để khám phá mọi ngóc ngách và bí mật ở từng khu vực. Phiên bản hoàn chỉnh sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 5, hứa hẹn là phần game lớn nhất của seri ở thời điểm hiện tại, với một dàn phản diện đáng sợ, một bối cảnh mới đầy ma mị, và cốt truyện bí ẩn khi nhân vật chính lâu năm Chris Redfield trở thành phản diện. Resident Evil Village sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Resident Evil Village chiều lòng game thủ, kéo dài thời gian chơi thử 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang