Necromunda: Hired Gun ra mắt trailer đậm chất hành động tốc độ cao

Được lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Warhammer 40K, Necromunda: Hired Gun vừa được Focus Home Interactive cho ra mắt một đoạn trailer vô vàn những pha hành động máu lửa

Được công bố vào tháng trước, Necromunda: Hired Gun sẽ là phiên bản chuyển thể trò chơi điện tử mới nhất của thương hiệu Warhammer 40,000. Trong game, người chơi vào vai một thợ săn tiền thưởng xuyên vũ trụ, thường xuyên nhận nhiệm vụ bắt giữ hoặc tiêu diệt các mục tiêu bằng kĩ năng, hàng loạt vũ khí cực "khủng", và một con chó cưng đầy bạo lực. Game dự kiến ra mắt trong năm nay, với một đoạn trailer mới vừa được Focus Home Interactive tung ra. Đoạn trailer tập trung vào những gì người chơi có thể làm trong phần chơi chiến dịch của Necromunda: Hired Gun, từ những kẻ thù mà họ có thể đối mặt, cho đến những địa điểm có thể khám phá. Trailer chỉ kéo dài gần 2 phút, đi kèm với các thông tin mới cùng nhiều mảng gameplay mới mẻ đầy hỗn loạn.

Game diễn ra trên hành tinh Necromunda, với nội dung trailer nói rõ đây không phải một môi trường thân thiện. Thành phố có bể ngoài giống như tổ ong đầy rẫy những kẻ tội phạm và chiến tranh băng đảng, còn đường phố bị thống trị bởi những nhà máy sản xuất súng cung cấp cho Imperium of Man. Trong thế giới hỗn loạn này, người chơi sẽ tìm cách kiếm tiền từ các công việc khác nhau, và xây dựng danh tiếng cho bản thân. Để làm điều này, họ phải đối mặt với nhiều gương mặt quen thuộc trong vũ trụ Warhammer 40,000, bao gồm những tên bác sĩ lừa đảo, các Dome Runner, Genestealer, Corpse Cult, và những kẻ thực thi mệnh lệnh của Inquisition. Các công việc mà người chơi phải hoàn thành dường như bao gồm việc tìm người, thẩm vấn các nghi phạm, khám phá những chiến lợi phẩm ẩn, và tàn sát nhiều kẻ thù với sự giúp đỡ của chú chó đồng hành đáng tin cậy.

Necromunda: Hired Gun ra mắt trailer đậm chất hành động tốc độ cao

Necromunda: Hired Gun ra mắt trailer đậm chất hành động tốc độ cao 2

Những nhiệm vụ này cũng sẽ trải dài ra nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm các bãi xe lửa, những khu vực chiến tranh băng đảng, các lò luyện nguyên liệu khổng lồ, những cái hố chiến đấu, các phòng thí nghiệm hóa học, ... cùng nhiều nơi khác.Necromunda: Hired Gun hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm lối chơi hành động hấp dẫn với đầy những địa điểm và phe phái nổi tiếng của Warhammer 40,000. Game dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 6 trên PC và các hệ console, với phiên bản đĩa sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6. Bên cạnh Necromunda, một tựa game Warhammer khác mang tên Warhammer 40,000: Darktide cũng dự kiến phát hành trong năm 2021 này. Nó là một trải nghiệm co-op 4 người giống với Warhammer: Vermintide, khi người chơi cùng điều tra một giáo phái mờ ám đang tìm cách chiếm lấy hành tinh Atoma Prime. Darktide sẽ ra mắt trên PC và Xbox Series X, dự kiến độc quyền console trên hệ máy của Microsoft.

Necromunda: Hired Gun ra mắt trailer đậm chất hành động tốc độ cao 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang