Resident Evil Showcase tung trailer cốt truyện hé lộ quái vật và gameplay mới

Tại sự kiện Resident Evil Showcase kỷ niệm 25 năm ra đời thương hiệu Resident Evil sáng nay, Capcom đã giới thiệu những quái vật và gameplay mới của Resident Evil Village

Resident Evil Village đang ngày càng gần ngày ra mắt hơn, mang đến cho người hâm mộ thương hiệu chuyến phiêu lưu tiếp theo trong câu chuyện của Ethan Winter từ Resident Evil 7. Với việc game sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 5, Capcom bắt đầu tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn về nó, với một đoạn trailer cốt truyện vừa được ra mắt trong sự kiện Resident Evil Showcase sáng nay. Trong khoảng gần 3 phút, trailer Resident Evil mới là một trong những cái nhìn tốt nhất mà người chơi có được về cốt truyện của game. Mở đầu bằng một góc nhìn ấn tượng của tòa lâu đài, ngôi làng và môi trường xung quanh, trailer nhanh chóng đi vào cốt truyện về Mother Miranda, một nhân vật bí ẩn đã được nhắc đến trong các trailer quảng bá khác của Resident Evil Village.

Sau đó, trailer dần trở nên căng thẳng, khi Ethan bị trói và kéo đi, đến phân đoạn mặt đối mặt với Lady Dimitrescu, trong lúc bà ta cắt ngang cổ tay Ethan để uống máu của anh; và rất nhiều những kẻ địch bí ẩn khác. Trailer cũng tập trung vào những cảnh hành động hấp dẫn, khi Ethan lái xe lao qua một tòa nhà đang cháy. Dựa vào trailer, có vẻ như người chơi sẽ chủ yếu được giao nhiệm vụ giành lại ngôi làng từ những sinh vật xâm chiếm nó. Đó là một sự tách biệt táo bạo từ thể loại chiến đấu mà người chơi đã làm quen trong Resident Evil 7, khi mục tiêu chủ yếu là sống sót, thay vì phải hạ gục những kẻ thù to lớn. Nhưng dĩ nhiên, Ethan có thể được trang bị với những công cụ cần thiết cho công việc, dựa trên khẩu súng trường lớn mà anh nhận lấy trong một phần của trailer.

Resident Evil Showcase tung trailer cốt truyện hé lộ quái vật và gameplay mới

Như vậy, người hâm mộ đã được nhìn thấy một phần lớn những gì Resident Evil Village sẽ bao gồm, và họ sẽ sớm được tự mình trải nghiệm nó. Capcom sẽ tung ra một bản chơi thử dài khoảng một tiếng cho Resident Evil Village trên các hệ máy PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia. Bản chơi thử này chính thức chơi được từ ngày 1 tháng 5 ở Bắc Mỹ, 2 tháng 5 ở châu Âu và châu Á. Nó sẽ được đăng lên trong khoảng 24 tiếng, và người chơi được trải nghiệm khoảng 1 giờ nội dung.

Với những người hâm mộ nóng lòng muốn chơi thử, có thể tải về trước từ ngày 29 tháng 4 tới. Sẽ có hai cơ hội truy cập sớm bản chơi thử này, nhưng chỉ dành cho PS4 và PS5. Những người chơi trên PlayStation sẽ có khung thời gian khoảng 8 tiếng để chơi tối đa 30 phút, bao gồm khu vực ngôi làng và lâu đài. Phần ngôi làng của bản chơi thử sẽ bắt đầu mở ra lúc 5h chiều ngày 17 tháng 4, còn phần của lâu đài vào ngày 24 tháng 4, cùng giờ.

Resident Evil Showcase tung trailer cốt truyện hé lộ quái vật và gameplay mới 2

Đầu năm nay, Resident Evil Village đã có một bản chơi thử đầu tiên, cho người chơi trải qua một phân cảnh không bao gồm hệ thống chiến đấu, để họ khám phá lâu đài của Lady Dimitrescu trong một khoảng thời gian ngắn. Sự xuất hiện của quý bà ma cà rồng trong bản chơi thử này cũng như các trailer trước đó đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng hâm mộ. Capcom thậm chí còn xác nhận nhiều sự thật thú vị về Dimitrescu, như chiều cao và cỡ chân của bà ta, vậy nên người hâm mộ hết sức tò mò về vai trò của bà ta trong cốt truyện. Resident Evil Village sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Resident Evil Showcase tung trailer cốt truyện hé lộ quái vật và gameplay mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang