Resident Evil Village ra mắt trailer gameplay mới vô cùng hấp dẫn

Một đoạn trailer độc quyền mới được Game Informer chia sẻ đã hé lộ thêm nhiều chi tiết hơn về những mối đe dọa Ethan sẽ gặp trong Resident Evil Village

Rất nhiều game thủ đang kì vọng vào Resident Evil Village sẽ ra mắt trong tháng 5 này. Những giả thuyết về các nội dung của trò chơi vẫn đang khá mông lung, nhưng một đoạn trailer mới đã mang đến cái nhìn thoáng qua về nhiều sự kinh hoàng chưa từng được hé lộ trước đây. Trailer mới này được cung cấp bởi Game Informer để công bố về các nội dung độc quyền của mình về trò chơi sẽ được tung ra suốt tháng. Chúng dự kiến bao gồm nhiều phần gameplay hơn và nhiều lời chia sẻ hơn đến từ các nhà phát triển. Mặc dù trailer này có các nội dung đã từng thấy trước đây, nó cũng bao gồm một số đoạn clip mới về những kẻ thù và địa điểm mà Ethan Winters sẽ đi qua. 

Một trong những phần thú vị nhất của trailer là màn hé lộ những kẻ thù người sói. Có nhiều hơn một con người sói xuất hiện, nhưng sinh vật trong trailer dường như đủ khả năng đánh ngã Ethan và giết anh ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi buộc phải giữ khoảng cách xa nhất có thể, và một đoạn clip còn cho thấy nhiều người sói khác đang ở trong làng, ăn bất kì thứ gì còn sót lại trên nhiều cái xác. Trong trường hợp này, người chơi buộc phải thật im lặng để không trở thành mồi của chúng. Một loại kẻ thù khác cũng xuất hiện trong trailer là nhóm sinh vật bí ẩn đội mũ trùm đang ở khu vực khá giống hầm mộ. Nơi đây có khả năng nằm bên dưới nhà của Lady Dimitrescu, tức nhóm kẻ thù này có thể là ma cà rồng.

Resident Evil Village ra mắt trailer gameplay mới vô cùng hấp dẫn

Chúng không cho thấy bất kì dấu hiệu sức mạnh nào như những cô con gái của Lady Dimitrescu, thế nên chúng có thể là những con ma cà rồng yếu hơn, hoặc một loại sinh vật khác mà Dimitrescu tạo ra. Cuối trailer là một phân đoạn khá giống màn đấu trùm, với một gã đàn ông cao lớn mang sức mạnh tâm linh và cây búa rất lớn. Gã này không giống với gã đàn ông đội mũ keo kính mát ở các trailer trước, nhưng cây búa cùng với siêu năng lực khiến hắn trở thành mối đe dọa mà Ethan Winters phải vượt qua. Có rất nhiều điều để trông chờ với Resident Evil Village, nhưng người chơi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi game ra mắt chính thức. Game dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang