Resident Evil Village tung trailer mới, hé lộ sự xuất hiện của những kẻ thù vô cùng đáng sợ

Hiện game thủ yêu thích series Resident Evil đang rất trông chờ vào sự xuất hiện của phần game thứ 8 vào tháng 5 sắp tới

Chỉ còn chưa đến 1 tháng thì Resident Evil 8 (Resident Evil Village) sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ toàn thế giới và như để làm tăng thêm sự hào hứng cho người hâm mộ thì mới đây, một đoạn trailer ngắn của trò chơi đã được trang Game Informer đăng tải, hé lộ sự xuất hiện của một số kẻ địch sẽ xuất hiện trong trò chơi mà game thủ phải đối đầu.

Đoạn trailer này mở màn bằng khung cảnh cả ngôi làng bị bao phủ bởi lớp tuyết trắng xóa, ngay sau đó là hàng loạt những phân cảnh được cắt ra từ game để "nhá hàng" cho game thủ về sự xuất hiện của các nhân vật trong Resident Evil Village. Từ hình ảnh của một kẻ đeo kính bí ẩn cho đến cảnh Chris Redfield nhẫn tâm sát hại Mia Winters, vợ của nhân vật chính – Ethan Winters.

Resident Evil Village tung trailer mới, hé lộ sự xuất hiện của những kẻ thù vô cùng đáng sợ

Tiếp đến đó là liên tục những pha chiêu đãi "tâm hồn" của Lady Dimitrescu khiến không ít game thủ phải nôn nao trông chờ sự xuất hiện của tựa game này trong thời gian tới. Trong phần game thứ 8 của Resident Evil thì Ethan cũng sẽ phải đối đầu với những loại kẻ thù mới với tạo hình vô cùng đáng sợ.

Tất nhiên để đối đầu với hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm thì Ethan cũng được trang bị khá nhiều loại vũ khí khác nhau để xử lý những tình huống nguy hiểm nhất. Vào cuối trailer thì game thủ cũng có thể nhận thấy được sự xuất hiện của một người đàn ông cầm búa bí ẩn, xung quanh hắn được bao bọc bởi một nguồn năng lượng siêu nhiên.

Resident Evil Village tung trailer mới, hé lộ sự xuất hiện của những kẻ thù vô cùng đáng sợ 2

Chưa biết nhân vật chính của chúng ta sẽ làm gì để có thể sống sót bên trong một ngôi làng với quá nhiều những quá vật nguy hiểm như thế. Hiện tại những gì mà chúng ta có thể làm đó chính là chờ những hé lộ của Capcom trong thời gian tới mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang