Capcom hé lộ một số chi tiết về Resident Evil Village qua hai bức ảnh mới

Mới đây, Capcom vừa chia sẻ thêm hai hình ảnh in-game khác của Resident Evil Village, tiết lộ thêm một số chi tiết đáng chú ý khác, đặc biệt là về nhân vật Mother Miranda bí ẩn

Capcom tiếp tục nhá hàng với người hâm mộ Resident Evil bằng nhiều thông tin hơn nữa về Resident Evil Village. Cho dù là những hé lộ lớn như sự xuất hiện của Lady Dimitrescu, hay nhỏ hơn là một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn mới xuất hiện gần đây, Capcom đều xác nhận người hâm mộ chỉ mới nhìn thấy một phần nhỏ của một trò chơi lớn hơn rất nhiều. Nay, Capcom tiếp tục "nhá hàng" thêm hai chi tiết mới, bao gồm một tấm bản đồ của Resident Evil Village, cùng với bức ảnh của một trong những nhân vật bí ẩn nhất trò chơi: Mother Miranda. Cả hai bức ảnh đều được Capcom chia sẻ thông qua IGN, do đó chi tiết về từng bức ảnh rất ít, và có phần bị lọc bớt đi, nhưng bản thân chúng cũng đã tiết lộ được rất nhiều điều.

Capcom hé lộ một số chi tiết về Resident Evil Village qua hai bức ảnh mới

Tấm bản đồ của Resident Evil Village trông giống như một tấm bản đồ của tựa game Castlevania kinh điển, với các địa điểm quan trọng được làm nổi bật. Bốn khu vực đáng chú ý nhất là Castle Dimitrescu, House Beneviento, Heisenberg's Factory, và cuối cùng là Moreau's Reservoir. Tách biệt khỏi 4 địa điểm lớn nói trên là vô số các khu vực nhỏ hơn, với tên gọi rất khó để nhìn ra. Một vài địa điểm trong số đó có những cái tên chung, như "Windmills", "Sluice Gate", "Ceremony Site" và "Suspension Bridge". Những địa điểm khác có vẻ là danh từ riêng, như "Maiden of War", "Luiza's Houses", "Otta's Mill" và "The Stronghold". Có rất nhiều địa điểm không có tên với các chi tiết nghệ thuật thú vị, ví dụ như con quái vật khổng lồ nằm trong hồ kế bên Sluice Gate, hay con quái vật dơi phía trên lâu đài Dimitrescu. 

Capcom hé lộ một số chi tiết về Resident Evil Village qua hai bức ảnh mới 2

Bức ảnh thứ hai được Capcom chia sẻ là một bức tranh vẽ nhân vật Mother Miranda. Từ khi Resident Evil Village được hé lộ tới nay, Mother Miranda vẫn luôn là một bí ẩn với người hâm mộ. Ngoài việc dường như bà được dân làng quanh lâu đài Dimitrescu thờ phụng, bà cũng là một con người cụ thể nào đó, với bằng chứng rõ nét nhất là khi Lady Dimitrescu nói chuyện với bà ta qua điện thoại trong đoạn trailer mới đây của game. Trong bức tranh, Mother Miranda cũng mang hình ảnh một vị thánh, với vòng hào quang đính trang sức quanh đầu, và áo chùng của một tu sĩ hoặc hình tượng thần thánh nào đó trong Công giáo. Cả tấm bản đồ lẫn bức tranh của Mother Miranda đều góp phần hé lộ thêm một chút về bí ẩn lớn hơn bao quanh tựa game Resident Evil Village. Với việc ngày ra mắt game càng lúc càng gần hơn, Capcom có thể sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết đáng chú ý hơn nữa. Game dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Google Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang