The Witcher 3: Khi vũ khí của Kratos đi lạc vào thế giới của Geralt

Một bản mod mới của Dmitri Games Studio dành cho The Witcher 3: Wild Hunt vừa cho phép Geralt of Rivia sử dụng cây rìu Leviathan nổi tiếng của Kratos trong phiên bản God of War 2018

The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt lần đầu vào năm 2015, nhưng cho đến nay vẫn là một cái tên nổi trội trong thể loại game nhập vai. Game duy trì một lượng người hâm mộ ổn định nhờ vào hệ thống cốt truyện đa dạng, lối chơi hấp dẫn, và đặc biệt là hàng loạt các bản mod ấn tượng cho game thủ trải nghiệm, với sự bổ sung mới nhất cho dàn mod đó chính là cây rìu Leviathan của Kratos trong tựa game God of War năm 2018. Phiên bản God of War mới nhất này đã thay thế cặp đao gắn xích nổi tiếng của Kratos với một cây rìu có phần truyền thống hơn, kết hợp một số dòng chữ cổ, thuộc tính băng và có khả năng bay ngược về tay của người chơi sau khi ném đi. Đó là một động thái mạo hiểm, thay đổi hoàn toàn các cơ chế chiến đấu của một trong những nhân vật chính nổi tiếng nhất trong thế giới game hành động, nhưng God of War đã giúp cây rìu này trở thành món vũ khí biểu tượng.

Nhờ vào kênh Youtube Dmitri Games Studio, người chơi The Witcher 3 giờ đây có thể sử dụng chính cây rìu đó. The Witcher 3 cho phép người chơi dùng nhiều loại vũ khí hơn kiếm thông thường, như chùy và rìu, nhưng game không có bất kì phiên bản huyền thoại nào. Nhưng việc bổ sung cây rìu Leviathan đã thay đổi điều đó. Đoạn video được đăng tải cho thấy cây rìu chiếm diện tích ngang với kiếm, và có chuyển động giống như các thanh kiếm thường trong game, giúp người chơi dễ dàng làm quen hơn. Cây rìu có tạo hình khá  giống với bản gốc, với những kí tự cổ khắc trên nó. Tuy không có sức mạnh băng giá và khả năng ném đi như boomerang, nó vẫn hết sức linh hoạt trong tay Geralt. Với những ai muốn thấy cây rìu được dùng như thế nào, đoạn video đã giới thiệu vài phút gameplay ở cuối.

The Witcher 3: Khi vũ khí của Kratos đi lạc vào thế giới của Geralt

Nhìn chung, với những người vừa yêu thích God of War vừa đắm chìm trong thế giới của The Witcher 3, việc có thể trải nghiệm cây rìu Leviathan trong tay Geralt chắc chắn là một điều vô cùng ấn tượng. The Witcher 3 có một lượng nội dung khổng lồ, đặc biệt với hai bản mở rộng Hearth of Stone và Blood and Wine đủ lớn để trở thành game của riêng chúng, nhưng cây rìu Leviathan cũng là một sự bổ sung thú vị, nổi bật hơn những món vũ khí còn lại trong game. Với một cộng đồng modder năng động không ngừng cho ra những nội dung mới, chắc chắn The Witcher 3 vẫn sẽ tiếp tục đủ khả năng giữ chân người chơi. The Witcher 3: Wild Hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch.

The Witcher 3: Khi vũ khí của Kratos đi lạc vào thế giới của Geralt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang