Capcom ra mắt tính năng chụp ảnh, cho phép game thủ quan sát Lady Dimitrescu rõ ràng hơn trong Resident Evil Village

Capcom sẽ ra mắt thêm tính năng chụp ảnh để game thủ có thể soi kỹ hơn vẻ xinh đẹp của Lady Dimitrescu

Resident Evil Village hiện vẫn là một trong tựa game được cộng đồng game thủ trông chờ nhất trong năm 2021 này. Là phần game tiếp theo của Resident Evil 7, Resident Evil Village sẽ mở rộng hơn nhiều những yếu tố về cốt truyện, đồng thời giải đáp những thắc mắc của người chơi từ những phần game trước.

Capcom ra mắt tính năng chụp ảnh, cho phép game thủ quan sát Lady Dimitrescu rõ ràng hơn trong Resident Evil Village

Và mới đây thì nhà phát triển của Resident Evil Village cũng đã hé lộ thêm một tính năng thú vị, đó chính là trò chơi sẽ cho phép game thủ có một cái nhìn tực diện hơn về thế giới của Resident Evil Village, đó là tính năng Photo mode (chế độ chụp ảnh).

Chế độ chụp ảnh là một tính năng thú vị đã xuất hiện trong rất nhiều những trò chơi khác nhau và Resident Evil Village cũng sẽ là phần game Resident Evil đầu tiên thêm vào tính năng này. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ có thể có những cái nhìn cận cảnh hơn nữ phản diện chính của trò chơi, Alcina Dimitrescu.

Capcom ra mắt tính năng chụp ảnh, cho phép game thủ quan sát Lady Dimitrescu rõ ràng hơn trong Resident Evil Village 2

Kể từ khi được hé lộ lần đầu tiên thì Lady Dimitrescu đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên những trang thông tin mạng toàn thế giới. Thậm chí nhiều cosplay-er đã thực hiện những bộ cosplay nhằm thể hiện sự thích thú của bản thân đối với nhân vật đầu gợi cảm này của Capcom. Với sự tồn tại của chế độ chụp ảnh cũng là thứ giúp cho game thủ có thể gần gũi hơn với nữ nhân vật phản diện này.

Về cốt truyện thì trò chơi này sẽ là những sự kiện tiếp nối phiên bản Resident Evil 7 và có những mối liên quan mật thiết giữa 2 phần game mới nhau, điển hình nhất chính là sự xuất hiện của Chris Redfield và tổ chức Umbrella sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Resident Evil Village.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang