Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn

Nhờ vào một tính năng hoàn toàn mới trong loạt phim Resident Evil, người chơi sẽ có thể chụp cận cảnh Lady Dimitrescu của Resident Evil 8.

 

Trong tất cả các tựa game dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, Resident Evil Village liên tục đứng đầu danh sách được nhiều game thủ yêu thích.

Đóng vai trò là phần tiếp theo của Resident Evil 7, Resident Evil Village bắt đầu mở rộng hơn nữa vào các yếu tố đã làm cho trò chơi trước đó trở nên thú vị đối với nhiều người chơi.

Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn

Một tính năng mới để chụp ảnh Lady Dimitrescu

Bên cạnh đó, Resident Evil Village còn đưa vào một tính năng mới cho phép người chơi có cái nhìn chi tiết hơn về nhân vật phản diện nổi tiếng. Tính năng đó là Photo mode (chế độ ảnh chụp).

Trong những năm gần đây, chế độ chụp ảnh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong các trò chơi điện tử AAA. Giờ đây, Village sẽ là phần Resident Evil đầu tiên có chế độ này. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ của Lady Alcina Dimitrescu sẽ có thể chụp cận cảnh cô ấy theo ý muốn.

Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn 2

Kể từ khi Lady Dimitrescu xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho trò chơi, cô ấy đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số, cũng như các cosplayer , đã tỏ ra thích thú với các thiết kế nhân vật sexy của Capcom.

Sự tồn tại của chế độ bắn súng sẽ cho phép game thủ trải nghiệm game và nhân vật kỹ hơn.

Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn 3

Resident Evil 8 có gì mới?

Capcom chắc chắn đã cung cấp cho người hâm mộ của bộ truyện rất nhiều điều để xem xét. Về phần cốt truyện, các sự kiện trong Resident Evil 7 sẽ rất gay cấn cho game thủ khi diễn ra. Điều đó có thể được khẳng định vì Chris Redfield và phiên bản mới của Umbrella sẽ đóng một vai trò lớn hơn trước đây trong Village.

 Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn 4

Hơn nữa, sẽ rất thú vị khi chúng ta được xem Lady Dimitrescu và gia đình của cô ấy tham gia vào câu chuyện như thế nào và nó ảnh hưởng như thế nào đến dòng thời gian Resident Evil.

Resident Evil 8 Cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu theo ý muốn 5 

Nếu có điều gì đó phải nói về tiêu đề này, một số người sẽ cho rằng các sự kiện trên dòng thời gian hơi khó hiểu.

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ diễn ra trong mỗi trò chơi cuối cùng liên quan đến các sự kiện câu chuyện trước đó. Do đó, người hâm mộ sẽ có rất nhiều điều để mong đợi trong Evil Village. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang