Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình

Khi đối mặt với nhân vật chính Ethan Winters, Lady Dimitrescu tiết lộ một chút về anh trai mình, một người đàn ông đeo kính râm từng xuất hiện trong một số trailer trước đây.

Không lâu sau khi Capcom hé lộ những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã có ấn tượng sâu sắc về Lady Dimitrescu. Cô ấy là sự pha trộn hoàn hảo giữa thần thái và vẻ đẹp gợi cảm, và không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã gây xôn xao mạng trong những ngày gần đây.

Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình

Theo thông tin chi tiết về bản demo trên PS5 Maiden, dân mạng đã nhanh chóng nắm bắt được một số thông tin về cô chủ cao ngất ngưởng. Lady Dimitrescu là người bảo vệ pháo đài Dimitrescu trong Resident Evil Village. Trong đoạn trailer, cô ấy đang gọi điện thoại với mẹ Miranda. Cô cũng đề cập đến các con gái của mình, những người có thể là 04 ma cà rồng khác.

 

Giống như Biohazard tiền nhiệm, phiên bản Village kể câu chuyện huyền thoại về một gia đình phản diện trong loạt phim Resident Evil. Khi đối mặt với nhân vật chính Ethan Winters, Lady Dimitrescu tiết lộ một chút về anh trai mình, một người đàn ông đeo kính râm từng xuất hiện trong một số trailer trước đây. Resident Evil Village được cho là sẽ bao gồm nhiều phân đoạn đáng chú ý với hàng loạt nhân vật phản diện và điều đó khiến game thủ nhớ lại cách Ethan Winter đấu tranh chống lại từng thành viên của gia đình Baker trong Resident Evil 7: Biohazard.

Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 2

Một vài cuộc đối thoại tiết lộ rằng Lady Dimitrescu cũng đề cập đến một nhân vật khác được gọi là Mẹ Miranda. Người phụ nữ bí ẩn này dường như có quyền lực và vị trí lớn hơn cô ấy.

Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 3

Mặc dù quý cô ma cà rồng cao lớn dường như là một nhân vật phản diện trong Resident Evil 8, nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Lady Dimitrescu có phải là trùm cuối không? Mẹ Miranda có xuất hiện không? Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi cho đến ngày phát hành là vào ngày 07 tháng 5 năm 2021.

Hãy cùng xem nhanh những bức ảnh về Lady Dimitrescu của Resident Evil 8:

Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 4Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 5Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 6Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 7

Resident Evil 8: Lady Dimitrescu làm tăng nhiệt độ với vẻ đẹp nóng bỏng của mình 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang