Tin mừng: Diablo 2 sẽ có cho mình một phiên bản Remake đầu tiên sau 21 năm trời ra mắt

Sau 21 năm chờ đợi thì cộng đồng người hâm mộ giờ đây đã có thể vui mừng khi một dự án Remake Diablo 2 đang trong quá trình được thực hiện

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 thì Diablo 2 đã trở thành một trong những huyền thoại làng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Trò chơi này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay để rồi khiến cộng đồng phải ấn tượng với Diablo 2 mãi không thôi.

Tin mừng: Diablo 2 sẽ có cho mình một phiên bản Remake đầu tiên sau 21 năm trời ra mắt

Và trong một động thái mới nhất thì sau 21 năm, người hâm mộ cũng đã chuẩn bị đón chờ một thông tin không thể nào đáng mừng hơn. Cụ thể thì Blizzard mới đây đã chính thức sát nhập với Vicarious Visions với mục đích thực hiện những dự án game lớn trong tương lai, đáng chú ý nhất chính là một phiên bản làm lại của Diablo 2 mang tên Diablo 2 Remake.

Trong quá khứ thì Vicarious Visions là một công ty con của Activision Blizzard và đơn vị này từng tham gia sản xuất rất nhiều những tựa game bom tấn của thế giới như Spider-Man, Spider-Man 2: Enter Electro, Crash Nitro Kart, Star Wars Jedi Knight I & II, Doom 3, loạt game Guitar Hero và Destiny...

Tin mừng: Diablo 2 sẽ có cho mình một phiên bản Remake đầu tiên sau 21 năm trời ra mắt 2

Sau khi chuyển từ Activision Blizzard sang Blizzard Entertainment thì Vicarious Visions sẽ đảm nhận vai trò phát triển cho trò chơi Diablo 2 Remake và hi vọng rằng trong tương lai sớm nhất thì cộng đồng game thủ có thể sớm thấy được sự trở lại của huyền thoại làng game thế giới với nền tảng đồ họa và gameplay được nâng cấp toàn diện nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang