Atomic Heart tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này giới thiệu Ray Tracing

Sau một thời gian vắng bóng, tựa game hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất Atomic Heart tiếp tục hé lộ trailer mới, lần này nhằm mục đích chính là để thể hiện game với công nghệ Ray Tracing

Một vài năm trước, hãng Mundfish đã hé lộ một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mang tên Atomic Heart, với phong cách chơi dường như dựa trên các yếu tố của BioShock và Fallout. Tựa game này đã tạo nên nhiều sự chú ý thông qua đoạn trailer hé lộ ban đầu, nhưng sau đó dường như khá kín tiếng. Nay, hãng Mundfish tiếp tục ra mắt trailer mới cho Atomic Heart, lần này giới thiệu công nghệ Ray Tracing sẽ được áp dụng trong game. Đoạn trailer giới thiệu nhân vật chính trong Atomic Heart đang khám phá một tòa nhà với đầy rẫy những sinh vật kì lạ. Một trong số đó là con quái vật giống zombies với ... ruột lòi ra ngoài, và lá cây trên đỉnh đầu. Một thiết bị không người lái cũng bay xung quanh, với ánh sáng rọi đi các khu vực xung quanh phòng. Sau đó trailer chuyển sang một số trường đoạn gameplay, khi nhân vật chính chiến đấu với các con quái thú siêu nhiên bằng những công cụ của mình.

Và cũng như trường hợp của các đoạn trailer Atomic Heart trước đây, lần này game lập tức thể hiện cảm giác của BioShock, khi nhân vật chính dùng một đòn tấn công phép thuật để đóng băng kẻ thù, giống như khi nhân vật trong BioShock dùng Plasmids. Các phân đoạn khác của trailer thì có những màn chiến đấu chân thực hơn, khi nhân vật chính bắn kẻ thù bằng shotgun, mặc dù người xem cũng có thể nhìn thấy một vài khoảnh khắc sức mạnh phi trọng lực xuất hiện. Đáng tiếc rằng trailer này lại không cho người hâm mộ xác định được thời điểm dự kiến ra mắt của trò chơi. Ban đầu nó dự kiến ra mắt vào năm 2019, nhưng sau đó đã bị dời lại nhiều lần, và bổ sung thêm PlayStation 5 với Xbox Series X vô danh sách nền tảng phát hành. Thông tin mới nhất đã đặt thời điểm ra mắt của Atomic Heart vào năm 2021, nhưng chưa biết có thể đạt được mục tiêu đó hay không.

Atomic Heart tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này giới thiệu Ray Tracing

Trong khi các đợt trì hoãn của Atomic Heart có thể khiến một số người hâm mộ thất vọng, những người khác lại tỏ ra vui mừng, vì việc trì hoãn này đồng nghĩa game có thể có đồ họa ấn tượng hơn. Nếu Atomic Heart ra mắt một vài năm trước, nó sẽ không thể dùng Ray Tracing cho đồ họa của mình, và cũng không thể ra mắt trên PS5 hay Xbox Series X. Atomic Heart dự kiến sẽ không có màn hình chờ tải game trên PS5 và Xbox Series X, thế nên phiên bản thế hệ tiếp theo của game sẽ cực kì chất lượng ngay khi ra mắt. Tuy trailer không nói rõ các phiên bản PS5 và Xbox Series X của Atomic Heart sẽ có Ray Traycing hay không, nhưng nếu game ra mắt vào năm 2021 này như dự kiến, nhiều thông tin hơn sẽ sớm được tiết lộ. Game hiện đang phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Atomic Heart tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này giới thiệu Ray Tracing 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang