Hitman 3 tung trailer đậm chất hành động trước thềm ra mắt

Tựa game Hitman 3 đang chuẩn bị cập bến, và IO Interactive quyết định ra mắt đoạn trailer mới đậm chất hành động dành cho người hâm mộ

Đóng vai trò là đoạn kết cho bộ ba game World of Assassination của IO Interactive, Hitman 3 đang được định hình là tựa game lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại, với 6 bản đồ mới, đồng thời đóng vai trò là một bản tổng hợp những nội dung có trong hai phần game Hitman trước đó. Với việc game đã cận ngày ra mắt, người hâm mộ đang háo hức hơn bao giờ hết, chờ đợi xem IO Interactive đã chuẩn bị gì trong hai năm qua kể từ khi ra mắt Hitman 2. Và để đáp lại sự kì vọng đó, IO Interactive quyết định ra mắt một đoạn trailer chứa đựng vô vàn những pha hành động của Đặc vụ 47 khi anh tiêu diệt các mục tiêu. Bên cạnh đó, cốt truyện về chuyến phiêu lưu mới nhất của tay sát thủ này cũng thể hiện xuyên suốt trailer, với nhiều phân đoạn tập trung vào các gương mặt quen thuộc của hai phần trước.

Đặt trên nền nhạc kịch tính gần giống phong cách James Bond, đoạn trailer bắt đầu bằng việc chuyển đổi giữa các địa điểm khác nhau trong phần tiếp theo, bao gồm màn chơi ở Berlin trong một hộp đêm, các vườn nho nổi bật của bản đồ Mendoza, và địa điểm dinh thự Dartmoor kinh điển ở Anh. Như mọi khi, các màn chơi này sẽ có rất nhiều điều để khám phá, với đoạn trailer cho thấy Đặc vụ 47 sử dụng các phương pháp ngụy trang theo môi trường để tung ra những đòn kết liễu khá bạo lực và quen thuộc, như xô một gã lính canh khỏi một ban công, hay nhấn nước một mục tiêu trong bồn cầu. Về khía cạnh cốt truyện, Hitman 3 dường như sẽ tiếp tục tuyến truyện phần trước, khi Đặc vụ 47 phối hợp với kẻ địch cũ, Lucas Grey. Cả hai cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, như đột nhập vào khách sạn Dubai.

Hitman 3 tung trailer đậm chất hành động trước thềm ra mắt

Trong khi đó, nhân vật biểu tượng của seri, Diana, cũng được tập trung nhắc đến, với trailer cho thấy dường như Đặc vụ 47 đang tìm kiếm cô. Có vẻ như cô sẽ trực tiếp giám sát quá trình trồng trọt ở phân đoạn Mendoza, với trailer miêu tả cảnh cô đứng trên ban công nhìn xuống khu vườn. Nhìn chung, đoạn trailer này càng cho thấy IO Interactive đang phát triển tựa game Hitman lớn nhất của mình. Đây có thể là lần cuối mà người hâm mộ nhìn thấy Đặc vụ 47, khi hãng đang chuyển sang dự án Project 007 với nhân vật chính là đặc vụ James Bond. Đội ngũ phát triển tại IO Interactive chắc chắn đã có một trong những giai đoạn mạnh nhất kể từ khi tái khởi động seri Hitman vào năm 2016, và chuyển sang hoạt động độc lập vào năm 2017, sau một thời gian dài dưới quyền của Square EnixHitman 3 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch và Google Stadia.

Hitman 3 tung trailer đậm chất hành động trước thềm ra mắt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang