Steam chuẩn bị mở đợt sale cực mạnh nhân dịp Tết Nguyên Đán, game thủ nên chuẩn bị hầu bao từ bây giờ

Khi mà dịp lễ Tết Nguyên Đán đang càng ngày càng đến gần thì Steam cũng chuẩn bị tổ chức một đợt sale cực mạnh dành riêng cho game thủ

Chỉ còn khoảng hơn 3 tuần nữa thôi thì cũng chính là thời điểm mà Tết Nguyên Đán bắt đầu và quãng thời gian này cũng chính là lúc mà những nền tảng mua bán game bắt đầu làm việc "hết công suất", tung ra hàng loạt những gói khuyến mãi game cực hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Steam chuẩn bị mở đợt sale cực mạnh nhân dịp Tết Nguyên Đán, game thủ nên chuẩn bị hầu bao từ bây giờ

Trương tự như những đợt Summer sale, Winter sale thì ngày lễ Tết Nguyên Đán (Lunar New Year) cũng sẽ là lúc này Steam giảm giá hàng loạt các tựa game bom tấn AAA để bất kì game thủ nào cũng có thể dễ dàng dùng tiền lì xì của mình để mua về. Thời điểm này cũng là lúc mà nhu cầu chơi game của những game thủ châu Á cũng tăng lên một cách đáng kể.

Steam chuẩn bị mở đợt sale cực mạnh nhân dịp Tết Nguyên Đán, game thủ nên chuẩn bị hầu bao từ bây giờ 2

Đợt giảm giá Lunar New Year được dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 12/02 cho đến ngày 15/02, dù thời gian diễn ra có phần ngắn hơn so với những ngày lễ khác, nhưng số lượng sản phẩm sẽ tăng lên nhiều hơn và mức giảm giá cũng sẽ giảm mạnh hơn trong đợt khuyễn mãi lần này.

Thậm chí trong những đợt giảm giá Lunar New Year trước thì có rất nhiều tựa game từ bình dân cho đến AAA đều được giảm mạnh đến 80-90%. Đây có thể được xem là một cơ hội lớn để cộng đồng game thủ châu Á cũng như thế giới có thể mang về cho mình những tựa game khủng với giá cả ưu đãi nhất.

Steam chuẩn bị mở đợt sale cực mạnh nhân dịp Tết Nguyên Đán, game thủ nên chuẩn bị hầu bao từ bây giờ 3

Dù vậy thì có một lời khuyên đó là game thủ cần phải quản lý tài chính của mình thật sự tốt bởi việc xuất hiện quá nhiều game có giá rẻ sẽ khiến cho bạn khó có thể kiềm lòng và tiêu hết toàn bộ tài chính của bản thân vào việc mua game, từ đó gây lãng phí vô ích vì bạn không thể nào chơi hết được những tựa game đó trong một khoảng thời gian ngắn cả.

Sự kiện Lunar New Year sale sẽ bắt đầu từ 12/02 đến 15/02, game thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

Cú máy one-shot kinh điển dài 6 phút của "Gái già lắm chiêu V" khiến khán giả nghẹt thở

One-shot là một kĩ thuật khó trong điện ảnh, đòi hỏi diễn viên và cả người cầm máy phối hợp nhịp nhàng với kĩ năng cao. Tuy nhiên, bộ phim Gái già lắm chiêu V đã có một cú máy one-shot kéo dài 6 phút vô cùng kịch tính giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí nể phục với khả năng giữ tâm lý của hai nữ diễn viên.

Phim Ảnh
Lên đầu trang