Resident Evil rò rỉ các công bố quan trọng về phần game Village

Một người trong nội bộ vừa chia sẻ danh sách những hé lộ liên quan đến Resident Evil Village đã được lên kế hoạch cho sự kiện Resident Evil Showcase sắp tới

Vừa qua, Capcom đã đưa ra công bố về việc tổ chức một buổi giới thiệu Resident Evil 8 vào ngày 21 tháng 1, qua đó dấy lên làn sóng những dự đoán về các nội dung mà hãng sẽ trình làng tại sự kiện này. Các đoạn teaser cho thấy một phụ nữ ma cà rồng khổng lồ, các thông tin rò rỉ liên quan đến cốt truyện game, thời điểm ra mắt tin đồn, và nhiều thứ khác đã góp phần tăng thêm sự háo hức. Và nếu nguồn tin của một người trong nội bộ này là thật, thì cộng đồng hâm mộ Resident Evil có thể còn nhận được nhiều hơn tất cả những gì họ kì vọng. Nhà phân tích Roberto Serrano mới đây vừa chia sẻ một danh sách trên Twitter, mà anh tin rằng đó là những nội dung sẽ được giới thiệu trong sự kiện Resident Evil Showcase sắp tới. Và mặc dù việc không có nguồn xác thực nào, nhưng danh mục mà Serrano đưa ra cũng khá hấp dẫn.

Resident Evil rò rỉ các công bố quan trọng về phần game Village

Đầu tiên, Serrano khẳng định Capcom sẽ tung ra đoạn demo gameplay mới cho Resident Evil Village, được chơi trên PS5. Bản demo này chắc hẳn sẽ có sự góp mặt của người phụ nữ ma cà rồng cao lớn mà Capcom từng hé lộ trước đây, bên cạnh đó là nhiều yếu tố gameplay khác, từ những pha hành động ngắn cho đến những kẻ thù mới đáng sợ. Phần còn lại trong danh sách của Serrano có thêm thông tin chắc chắn về thời điểm phát hành game, và cả việc mở đặt mua trước game. Ngoài ra, Capcom sẽ tiết lộ kế hoạch cho đợt Closed Beta của dự án game multiplayer có tên gọi là Resident Evil Saga, và một bản chơi thử giới hạn thời gian độc quyền trên PlayStation. Việc Resident Evil Village có bản chơi thử từng được đồn đoán trước đây, nhưng chưa được Capcom công bố chính thức.

Phần lớn những gì mà Serrano cho biết sẽ được giới thiệu trong sự kiện Resident Evil Showcase sắp tới đều là các thông tin đã được đồn đại và dự đoán trước đây. Hoàn toàn có khả năng Serrano không có thông tin nội bộ nào về sự kiện, mà thay vào đó là lặp lại những gì anh đã nghe ở đâu đó, và cảm thấy tự tin về nó. Dù sao thì người hâm mộ không còn phải chờ lâu hơn nữa, khi sự kiện đã được lên lịch sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều ngày 21 tháng 1 theo múi giờ Thái Bình Dương (Tức 5 giờ sáng ngày 22 tháng 1 theo múi giờ Việt Nam). Thời lượng sự kiện này vào khoảng 20 phút, và chắc chắn sẽ chứa đựng những tin tức hấp dẫn về Resident Evil. Resident Evil 8 dự kiến ra mắt trong năm 2021 này trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang