Curse of the Dead Gods hé lộ thời điểm ra mắt chính thức

Tựa game mang phong cách khá giống Hades, Curse of the Dead Gods đã ra mắt dưới dạng Early Accesss một thời gian, và nay đang chuẩn bị phát hành phiên bản chính thức

Bên cạnh thể loại nhánh Roguelike nổi tiếng với những cái tên như Hades, còn có một biến thể khác ít người để ý hơn được gọi là Rogue-lite. Về cơ bản nó mang cách chơi từa tựa roguelike, nhưng có phần ngắn hơn và cho phép người chơi có thể hoàn thành trong một lần chơi, cùng với đó là những tính năng thú vị khác để giữ chân người chơi. Curse of the Dead Gods là một trong những tựa game thuộc nhánh rogue-lite, với hệ thống camera và lối chơi hành động dồn dập tương tự Hades, và hiện đang chuẩn bị kết thúc giai đoạn Early Access của mình.

Với một số game, Early Access có thể kéo dài cực kì lâu, điển hình như Fortnite, nhưng đây cũng là một cách để các nhà phát triển sửa lỗi, cân bằng các cơ chế chơi, và góp vốn cho việc phát triển trò chơi hoàn thiện nhất. Curse of the Dead Gods đã bước vào giai đoạn Early Access từ tháng 3 năm 2020, và nay đang chuẩn bị phát hành chính thức. Trong đoạn trailer mới đây, hãng Focus Home Interactive cho biết vào ngày 23 tháng 2 tới, Curse of the Dead Gods sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Hiện tại, game thủ vẫn có thể mua game trên Steam với mức giá 17.99 đô-la cho phiên bản Early Access trước ngày 23 tháng 2.

Curse of the Dead Gods hé lộ thời điểm ra mắt chính thức

Các nhà phát triển và phát hành game thường sẽ cung cấp mức giá rẻ hơn khi còn trong Early Access để khuyến khích người chơi sở hữu sớm game, do đó vẫn chưa rõ giá của game khi ra mắt sẽ là bao nhiêu. Với nhiều game thủ sẵn sàng chọn các tựa game độc lập hơn là game AAA, Curse of the Dead Gods chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn, khi có gần như mọi thứ đáng để mong chờ, từ hàng đống vũ khí, các loại bẫy, kẻ thù, những con trùm, những lời nguyền, và dĩ nhiên là một cốt truyện. Ngoài ra, trong bản Early Access này, hãng Passtech Games đã bỏ đi chương cuối của câu chuyện game, thế nên những ai mua nó trước hay sau khi phát hành chính thức sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn. Curse of the Dead Gods sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Curse of the Dead Gods hé lộ thời điểm ra mắt chính thức 2

Curse of the Dead Gods hé lộ thời điểm ra mắt chính thức 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang