The Medium lại tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này là Live Action

Trước thềm ra mắt tựa game kinh dị The Medium, Bloober Team quyết định ra mắt một đoạn trailer live-action tái hiện lại các phân đoạn trong game với phong cách điện ảnh ấn tượng

Nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt The Medium cuối tháng này, hãng Bloober Team đã tung ra một đoạn trailer live-action dành cho tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ ba đầy hứa hẹn. Mặc dù chỉ khoảng 2'30s, đoạn phim ngắn này đã kết hợp những màn diễn xuất đầy cảm xúc, với hiệu ứng đáng kinh ngạc, góp phần tạo nên ấn tượng khá tốt cho những người hâm mộ đang trông chờ game vào cuối tháng 1 này. Trước The Medium, Bloober Team vốn đã nổi tiếng trong thể loại game kinh dị thông qua những dự án ấn tượng như Blair Witch, Observer: System Redux và Layers of Fear. Bản thân đoạn trailer live-action của The Medium cũng đã mang đến dàn nhân sự vô cùng chất lượng. 

Platige Image, đơn vị đảm nhận phần hiệu ứng và chuyển động của trailer, từng nhận được hơn 200 đề cử và vinh danh. Tomasz Baginski, nghệ sĩ vẽ tranh minh họa từng đoạt 3 giải thưởng khác nhau cũng tham gia với vai trò biên soạn kịch bản và sản xuất sáng tạo. Trong khi đó, Pawel Maslona là người đứng ra đạo diễn đoạn phim ngắn này. Một đoạn trailer gameplay khá dài của The Medium vừa được tung ra vào tuần trước, do đó việc tiếp nối bằng một trailer live-action khá thú vị, vì cả hai dường như được dùng để bổ trợ cho nhau khi có nhiều nét tương đồng. Ví dụ như cảnh Marianne (Nhân vật chính của game) sử dụng một kỹ năng tạo lá chắn để cản đường kẻ thù cả trong trailer live-action lẫn gameplay. Có thể người hâm mộ sẽ tìm thấy một vài chi tiết ẩn và bí mật trong trailer live-action gợi nhắc lại trailer gameplay trước đây.

The Medium lại tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này là Live Action

Cho dù là trailer live-action, trailer gameplay hay bản thân trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 tới, The Medium đều có thể tạo ra những cơn ác mộng đầy ấn tượng, nhờ vào định hướng thiết kế của hãng phát triển. Toàn bộ những tựa game của Bloober Team đều có ranh giới mong manh giữa hiện thực và kinh dị tâm lý. Trong khi một tựa game như Layers of Fear vẫn còn cảm giác của loại game độc lập, The Medium bắt đầu mang đến cảm giác game bom tấn, dần hướng đến gần hơn những gì đội ngũ phát triển mong muốn. Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý là The Medium sẽ góp mặt trong cả gói Xbox Game Pass, do đó những người đã đăng kí gói này sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm từ ngày 28 tháng 1 ngay khi nó ra mắt. Game dự kiến phát hành trên PC và Xbox Series X/S.

The Medium lại tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này là Live Action 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang