Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm

Những trò chơi 18+ đã được nâng lên một tầm cao mới khi mà người chơi chỉ cần nhìn những lon nước ngọt này thôi cũng có thể tưởng tượng được bao nhiêu cảm tượng 18+ trong đầu

Những tựa game có nội dung nhạy cảm thường được rất nhiều những game thủ nam đặc biệt ưa chuộng và quan tâm khi nó đem đến những trải nghiệm thú vị cho họ. Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ có một tựa game kì quặc đem lại những trải nghiệm gợi cảm.....với những lon nước ngọt hay không?

Với một bộ óc thiên tài thì nhà thiết kế game người Anh Sean Oxspring và những người đồng nghiệp của mình tạo ra một trò chơi 18+ vô cùng kỳ lạ với cái tên OnlyCans: Thirst Date. Đây là nơi mà những lon nước sẽ không giống như những lon nước ngọt mà bạn thấy ở ngoài đời thực, khi mà chúng sẽ được gợi cảm hóa để tạo cảm giác hứng khởi cho người chơi.

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 2

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 3

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 4

Lối chơi của OnlyCans: Thirst Date tương đối đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ là căn chụp những khoảnh khắc "gợi cảm" của những chiếc lon này sao cho đẹp mắt nhất. Càng chơi lâu thì bạn sẽ mở khóa ra được những lon nước mới lạ hơn.

Hiện tại trong game đang có 29 mẫu lon nước khác nhau và chúng còn được lồng tiếng để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ mà game thủ chẳng thể nào tìm được trong những tựa game khác.

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 5

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 6

Xuất hiện tựa game kì lạ cho phép người chơi sẽ ngắm nhìn những chiếc lon nước gợi cảm 7

Theo như nhiều đánh giá của game thủ thì đây là một tựa game mới lạ, hay ho và cũng có phần dị bởi dù chúng chỉ là những lon nước nhưng lại có thể khiến cho bất kì ai trải nghiệm cũng sẽ dễ liên tưởng đến những hình ảnh 18+ trong đầu. Đó cũng chính là mục tiêu chính mà trò chơi này muốn mang lại cho người chơi của mình.

Hiện tại trò chơi này đang được phát hành hoàn toàn miễn phí và game thủ hoàn toàn có thể tải về tại ĐÂY để trải nghiệm ngay bây giờ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang