Tựa game kinh dị The Medium giới thiệu tính năng Ray-Tracing

Bloober Team mới đây vừa tung ra một đoạn trailer dành cho The Medium, nhằm giới thiệu công nghệ Ray-Tracing khi áp dụng vào game

Chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng này, The Medium hứa hẹn sẽ là tựa game kinh dị lớn đầu tiên phát hành trong năm 2021, mang đến cho người chơi một thế giới của những thực thể bóng ma và các bí ẩn đáng sợ. Đây sẽ là dự án mới đầu tiên của Bloober Team từ sau khi hãng ra mắt Blair Witch vào năm 2019. Những game thủ trên PC có thể sẽ thắc mắc về những có thể mong chờ từ The Medium, khi nó được quảng bá sẽ mang đến chất lượng đồ họa trung thực nhờ vào sức mạnh đáng kể của ổ SSD trên Xbox Series X. Và Bloober Team đã quyết định làm nổi bật chính xác những gì game chứa đựng cho các game thủ chơi trên PC thông qua một đoạn trailer mới, với các phân đoạn diễn ra trong game sử dụng công nghệ RTX.

Người hâm mộ có thể nhận thấy sự phản chiếu trên các khung tranh, sàn ẩm ướt và bàn làm việc khi bật công nghệ RTX lên. Cùng với đó là những hiệu ứng ánh sáng được tăng cường, cùng một chuỗi các cải thiện đồ họa khác, tạo ra những cảnh quay ấn tượng trong cả hai môi trường thực tại song song của trò chơi. Theo như miêu tả từ trailer, game sẽ sử dụng Nvidia DLSS, đồng thời chạy Unreal Engine phiên bản 4.25+. Nói một cách dễ hiểu, game thủ với chiếc PC đủ mạnh có thể chạy một phiên bản The Medium có chất lượng tương ứng với phiên bản trên Xbox Series X. Ngoài ra, bản thân trailer cũng giới thiệu nhiều lối chơi chuyển đổi chiều không gian của The Medium hơn, tập trung vào việc nhân vật chính Marianne di chuyển giữa hai thế giới sự sống và cái chết.

Tựa game kinh dị The Medium giới thiệu tính năng Ray-Tracing

Trên đường đi, cô sẽ đối mặt với những thực thể bí ẩn của trò chơi, bao gồm bé gái mang mặt nạ được gọi là Sadness, và The Maw, một sinh vật cao, mảnh mai, có cánh sẽ bám theo Marianne xuyên suốt thế giới tâm linh. Với những ai chưa theo dõi kịp các trailer gần đây, The Medium nói về một cô gái tên Marianne, đang điều tra hiện tượng bí ẩn đã giúp cô có được khả năng di chuyển giữa các chiều không gian. Người chơi sẽ phải giải đố, khám phá các bí mật và chiến đấu với The Maw bằng những bộ kĩ năng riêng biệt của Marianne, khi Bloober Team quyết định đổi từ góc nhìn thứ nhất sang thứ ba. Tựa game này hứa hẹn sẽ là dự án rộng lớn và đậm chất thử nghiệm nhất của hãng, với những phân đoạn giới thiệu cho thấy người chơi sẽ đi qua một thế giới đáng sợ, với các mối nguy hiểm ẩn nấp mọi nơi. The Medium sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 trên PC và Xbox Series X.

Tựa game kinh dị The Medium giới thiệu tính năng Ray-Tracing 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang