Animal Crossing: New Horizons sẽ thế nào nếu đạt tới 4k 60FPS?

Cho đến thời điểm hiện tại, không một tựa game Nintendo Switch nào có thể chạy được tới mức 4k 60FPS, do đó sẽ khá thú vị khi Animal Crossing: New Horizons xuất hiện phiên bản như vậy ... trên Youtube

Mới đây, kênh YouTube SnazzyAI đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu phiên bản giả định của Animal Crossing: New Horizons khi được tăng cường chất lượng cho thế hệ tiếp theo. Kết quả cho thấy Nintendo có thể thực hiện một số nâng cấp thú vị cho Animal Crossing: New Horizons nếu hãng quyết định ra mắt một chiếc máy console thế hệ tiếp theo. Tuy Nintendo Switch yếu hơn nhiều so với các hệ console khác, các nhà phát triển ở Nintendo đã cho ra mắt một số tựa game khá ưa nhìn trong giới hạn của cỗ máy. Animal Crossing: New Horizons chắc chắn nằm trong số đó, khi nó tập trung vào hành động chậm, màu sắc rực rỡ, và những sự bổ sung liên tục giúp thế giới trong game phát triển theo thời gian. Dù vậy, một số người hâm mộ vẫn rất háo hức muốn biết seri này sẽ như thế nào nếu thiết kế của nó được "nâng tầm".

Và đoạn trailer trên đã mang đến điều đó: Animal Crossing: New Horizons chạy ở độ phân giải 4K với tốc độ 60FPS. Mặc dù chỉ là những phần chơi cơ bản, nó cũng đủ cho thấy sự ấn tượng và sắc nét mà phiên bản này mang lại. Vì máy Switch không thể chạy nổi mức này, trailer mở màn với một logo hư cấu của cỗ máy Switch Pro được đồn đoán từ lâu. Phần lớn các tin đồn đều cho rằng phiên bản console này sẽ ra mắt trong năm 2021, thế nên không quá khó để nghĩ đến việc Nintendo có thể tung ra một trailer như thế này trong tương lai. Nếu Nintendo thực sự ra mắt chiếc máy Switch Pro, sẽ có những tựa game khác có thể phát huy sức mạnh của nó hơn cả Animal Crossing. Ví dụ như Hyrule Warriors: Age of Calamity vừa ra mắt gần đây, khi một số người chơi than phiền về độ mờ và tình trạng sụt khung hình. Điều tương tự cũng xảy ra với Xenoblade Chronicles: Definitive Edition, khi độ phân giải bị tuột xuống dưới 480p ở chế độ cầm tay.

Animal Crossing: New Horizons sẽ thế nào nếu đạt tới 4k 60FPS?

Ngoài việc trông đẹp mắt, trailer next-gen của New Horizons cũng mở ra những khả năng mới cho các tựa game Animal Crossing tương lai trên phần cứng mạnh hơn. Trong khi một số người tin rằng Animal Crossing: New Horizons nên là cái tên khép lại thương hiệu này, sẽ rất thú vị nếu những tựa game mới có thể sử dụng nhiều sức mạnh bộ xử lý hơn. Ví dụ một phần tiếp theo có thể mang đến thế giới mở rộng lớn đầy rẫy những công cụ chỉnh sửa cảnh quan, hành vi nhân vật năng động hơn, và đồ họa 4K. Còn hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tìm cách thúc đẩy phiên bản của Animal Crossing: New Horizons đến giới hạn, điển hình như một người hâm mộ Kingdom Hearts đã tái tạo địa điểm Keyblade Graveyard nổi tiếng trên một hòn đảo trong New Horizons. Trong khi đồ họa chất lượng cao hơn có thể khiến những thành phẩm của người hâm mộ ấn tượng hơn, vẫn còn nhiều người đang tự khiến mình bận rộn, trong lúc chờ khả năng ra mắt Nintendo Switch Pro.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang