Cyberpunk 2077 ra mắt bản Mod bổ sung thêm vật phẩm hack được

Mới đây, cộng đồng modding Cyberpunk 2077 vừa ra mắt một bản Mod giúp người chơi có thể hack được nhiều vật thể trong thành phố hơn so với ban đầu

Một bản Mod mới của Cyberpunk 2077 vừa được ra mắt, cho phép người chơi đi quanh thành phố Night và hack vào nhiều vật thể hơn so với những gì game có sẵn ban đầu. Trong khi việc hack là một tính năng phổ biến trong game, bản mod này còn giúp người chơi tự do hơn về các phương pháp hack, và những thứ có thể hack vào. Cyberpunk 2077 vốn không hề xa lạ với các bản mod. Ngay từ khi ra mắt, các modder đã rất tích cực trong việc ghép các khía cạnh cụ thể của game lại với nhau để khiến chúng trở nên thực tế hơn và thú vị hơn để trải nghiệm so với ban đầu. Ví dụ có một bản mod giúp cải thiện AI của người đi bộ, làm cho các NPC trong game trở nên thực tế hơn một chút.

Cyberpunk 2077 ra mắt bản Mod bổ sung thêm vật phẩm hack được

Một bản mod khác thì cho phép người chơi thay đổi kiểu tóc, và bản mod lần này cải thiện nghệ thuật hack của trò chơi. Bản mod City H4ck cho phép người chơi mở khóa và mở bất kì cánh cửa nào trong game, cũng như tắt/mở bất kì thiết bị nào được tìm thấy trong thành phố. Bản mod còn cho phép người chơi mở cửa xe hơi từ khoản cách xa, tách các bộ phận của xe, đóng mở cửa sổ xe hơi, ... Vấn đề duy nhất là bản mod không cho phép người chơi mở những cánh cửa bị khóa vĩnh viễn trong game, vì chúng không được đăng kí là cửa, và nhìn chung là không thể mở ra. Nhưng có một bản mod khác có thể giúp người chơi tự dịch chuyển bản thân sang phía bên kia những cánh cửa đó, khám phá các khu vực mà bình thường không thể khám phá.

Cyberpunk 2077 ra mắt bản Mod bổ sung thêm vật phẩm hack được 2 Cyberpunk 2077 ra mắt bản Mod bổ sung thêm vật phẩm hack được 3

Với lượng lớn những lỗi game và vấn đề kĩ thuật từ khi ra mắt, không quá bất ngờ khi Cyberpunk 2077 có một thị trường mod nhộn nhịp, với các game thủ liên tục dùng những bản mod này để nâng cập trò chơi và khiến nó trải nghiệm dễ dàng hơn. Cộng đồng hâm mộ thậm chí còn mod cả minimap, thế nên gần như không một thứ gì bị bỏ qua khi họ đang cố gắng thay đổi cả trò chơi. Nhưng bản mod này dường như chủ yếu để vui thay vì thực sự góp phần sửa chữa game, không như nhiều bản mod trên mạng khác. Dĩ nhiên, điều đó không thay đổi thực tế rằng bản mod vẫn rất giải trí. Người hâm mộ có thể hi vọng rằng bản mod này sẽ không vô tình khiến cho các NPC phát nổ, như một bản mod khác đã làm như vậy. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang