Immortals Fenyx Rising rò rỉ thời điểm ra mắt các bản DLC

Nintendo eShop dường như vừa vô tình rò rỉ thời điểm phát hành ba bản DLC dành cho tựa game Immortals Fenyx Rising của Ubisoft

Ra mắt vào ngày 3 tháng 12 năm 2020, Immortals Fenyx Rising là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở do Ubisoft thực hiện, lấy bối cảnh thế giới dựa trên thần thoại Hy Lạp. Game đưa người chơi đi theo câu chuyện được Prometheus kể cho Zeus về một người tên Fenyx, với hành trình giải cứu các vị thần Hy Lạp khỏi Typhon. Immortals Fenyx Rising sở hữu lối chơi lấy cảm hứng từ tựa game The Legends of Zelda: Breath of the Wild ra mắt năm 2017, nhưng được đánh giá cao nhờ vào hệ thống cốt truyện hài hước, mang tới góc nhìn châm biếm về thần thoại Hy Lạp. Trong năm 2021, Immortals Fenyx Rising sẽ ra mắt 3 bản mở rộng khác nhau, và dường như thời điểm phát hành cụ thể của chúng đã bị rò rỉ trên mạng. 

Immortals Fenyx Rising rò rỉ thời điểm ra mắt các bản DLC

Theo như trang Nintendo eShop cho biết, bản mở rộng đầu tiên, A New God, sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1. Bản mở rộng thứ hai, The Lost Gods, sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2, và bản mở rộng thứ ba cũng là cuối cùng, Myths of the Eastern Realm, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Trong số ba bản DLC nói trên, chỉ có A New God là có sự góp mặt của Fenyx, khi anh đi đến Olympus, quê nhà của các vị thần, để đối mặt với những thách thức mới, khó nhằn hơn nhằm hoàn thành sứ mệnh của mình. Bản mở rộng The Lost Gods sẽ mang đến một người hùng mới tên Ash, với lối chơi đi cảnh đánh nhau và góc nhìn từ trên xuống, khi Ash thực hiện hành trình giúp các vị thần kết nối lại với nhau. Myths of the Eastern Realm cũng sẽ có một nhân vật chính mới tên Ku, với bối cảnh hoàn toàn mới, khi anh du hành qua một vùng đất được lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Hoa.

Immortals Fenyx Rising rò rỉ thời điểm ra mắt các bản DLC 2

Nhìn chung, những người hâm mộ Immortals Fenyx Rising có thể cảm thấy hào hứng với thông tin này. Nội dung mới sẽ sớm được tung ra không lâu sau khi game vừa phát hành đầu tháng 12, giúp họ có thêm thời gian đắm chìm trong thế giới của các vị thần. Dĩ nhiên chưa thể chắc chắn điều gì trước khi có công bố chính thức từ Ubisoft. Mặc dù Nintendo eShop là một nguồn khá  đáng tin cậy về ngày ra mắt trò chơi, rất có thể Nintendo đã lên danh sách các mốc thời gian này nhằm giữ chỗ, hoặc có thể là đã nhầm lẫn điều gì đó. Nếu tin rò rỉ là đúng, Immortals Fenyx Rising - A New God sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang