Red Dead Redemption 2 nhận giải Game Of The Year 2020 trên Steam lần đầu tiên, mặc dù được ra mắt vào năm 2018

Tìm hiểu thêm về game chiến thắng trong Steam Awards năm nay trong bài viết này. Đây là trò chơi hay nhất trên PC năm 2020.

 

Steam Awards là một sự kiện thường niên do Steam tổ chức nhằm chọn ra những trò chơi hay nhất trong năm được phát hành trên nền tảng của họ ở nhiều hạng mục kỳ lạ khác nhau. Trong khi các Giải thưởng thích hợp khác có các hạng mục bình thường như Game hành động hay nhất, Game nhập vai hay nhất ... Steam đã thay thế điều đó bằng rất nhiều danh hiệu đặc biệt - điều này cùng với việc người chơi bình chọn các giải thưởng này đã khiến Steam Awards được đánh giá cao. được coi là giữa các game thủ.

Red Dead Redemption 2 nhận giải Game Of The Year 2020 trên Steam lần đầu tiên, mặc dù được ra mắt vào năm 2018

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về giải thưởng này ... và trò chơi hay nhất của năm, Red Dead Redemption 2.

Game dành chiến thắng trong Steam Awards 2020

Nhìn chung, những người chiến thắng khá dễ đoán, với tất cả những tên tuổi lớn của năm đều được trao giải. Bất ngờ lớn nhất có lẽ là việc Hades không nhận được bất kỳ giải thưởng nào (đó là "Game hành động hay nhất" và "Game độc ​​lập hay nhất" trong The Game Awards năm nay).

  1. Trò chơi của năm: Red Dead Redemption 2 (Hades, DOOM Eternal, Fall Guys, Death Stranding)

  2. Sit Back and Relax: The Sims 4 (Microsoft Flight Simulator, Satisfactory, Untitled Goose Game, Factorio)

  3. Nhạc game hay nhất: DOOM Eternal (Halo: The Master Chief Collection, Helltaker, Need for Speed Heat, Persona 4 Golden)

  4. Phong cách hình ảnh nổi bật: Ori and the Will of the Wisps (Battlefield 5, There is No Game, Marvel's Avengers, Black Mesa)

  5. Trò chơi hay nhất: Apex Legends (Crusader Kings 3, Ghostrunner, FIFA 21, GTFO)

  6. Trò chơi có cốt truyện nổi bật: Red Dead Redemption 2 (Detroit: Become Human, Mafia Definitive Edition, Metro Exodus, Horizon Zero Dawn)

  7. Gameplay đổi mới nhất: Death Stranding (Control, Superliminal, Noita, Teardown)

  8. Better With Friends: Fall Guys (Sea of ​​Thieves, Borderlands 3, Deep Rock Galactic, Risk of Rain 2)

  1. Labour of Love: Counter-Strike: Global Offensive (Among Us, Terraria, The Witcher 3: Wild Hunt, No Man's Sky)

  2. Trò chơi VR của năm: Half-Life: Alyx (Phasmophobia, The Room VR: A Dark Matter, Thief Simulator VR, Star Wars Squadrons)

Red Dead Redemption 2 nhận giải Game Of The Year 2020 trên Steam lần đầu tiên, mặc dù được ra mắt vào năm 2018 2

Làm thế nào mà Red Dead 2 giành được giải thưởng The Steam Awards mặc dù được phát hành vào năm 2018?

Nhìn chung, với việc các game thủ tự mình nhận phiếu bầu thay vì các nhà báo chơi game, giải thưởng là một cuộc thi phổ biến hơn bất cứ điều gì khác. Các trò chơi phổ biến hơn sẽ có lợi thế hơn ... và các tựa game Rockstar có lợi thế cao nhất về mặt này.

Red Dead Redemption 2 nhận giải Game Of The Year 2020 trên Steam lần đầu tiên, mặc dù được ra mắt vào năm 2018 3

The Steam Awards cũng tập trung vào Steam. Nó thực sự là một Giải thưởng PC, chỉ tính đến ngày phát hành trên Steam. Red Dead 2 PC được phát hành trên Steam vào năm 2020 ... và đó là trò chơi đủ điều kiện cho giải thưởng năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang