Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 (Phần 1)

Tuy rằng không phải mọi tựa game có khả năng ra mắt trong năm 2021 đều đã được tiết lộ, các game thủ cũng có được một danh sách nhất định những trò chơi đầy tiềm năng

Như vậy là năm 2020 đã chính thức qua đi, và năm 2021 đã đến, mang theo đó hứa hẹn sẽ là rất nhiều những tựa game lớn nhỏ khác nhau. Năm 2021 đã được định hình từ trước sẽ là một năm sôi động trong làng game, và phần thú vị nhất chính liệu sẽ có thêm bao nhiêu game nữa được hé lộ trong những tháng tới. Sau đây là danh mục những tựa game được kì vọng nhất trong năm 2021 này, và chúng phải được xác nhận sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới. Do đó, những tựa game như Elden Ring dù được kì vọng rất cao cũng không xuất hiện trong bài viết sau đây. Hi vọng rằng nó sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng từ giờ đến lúc có thêm thông tin mới, nó vẫn sẽ chưa được góp mặt trong danh mục này.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1

Scott Pilgrim Vs. The World: The Game - Complete Edition
Nhà phát triển: 
Ubisoft Montreal
Ngày ra mắt: 14.02.2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Scott Pilgrim vs. The World: The Game - Complete Edition có thể chỉ là một phiên bản tái ra mắt dành cho những nền tảng hiện đại hơn, nhưng nhiêu đó cũng là quá đủ với cộng đồng hâm mộ nó. Bộ phim này đã từng có một lượng lớn những người yêu thích từ khi nó ra mắt lần đầu, và bản thân trò chơi cũng vậy. Ra mắt vào ngày Valentine, các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm bản game gốc cùng các bản DLC của nó, và có rất ít lý do để không cảm thấy háo hức khi được trở về tuổi thơ. Đây cũng có thể xem là một tựa game thú vị dành cho các cặp đôi đấy.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  2

Hitman 3
Nhà phát triển: 
IO Interactive
Ngày ra mắt: 20.01.2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Google Stadia

Hitman 3 dự kiến sẽ khép lại bộ ba game World of Assassination được bắt đầu bởi Hitman, và người chơi tiếp tục thực thi các vụ ám sát trên toàn cầu trong vai trò Đặc vụ 47. Bản game gốc bao gồm 6 địa điểm mới, với những cái tên hấp dẫn như Dubai Đức, đồng thời những game thủ từng chơi hai phần đầu có thể mang các bản đồ, màn chơi và tiến trình của mình vào phần 3 này. Với việc nó sẽ ra mắt trong vòng gần 3 tuần nữa, những người yêu thích Đặc vụ 47 không còn phải chờ quá lâu.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  3

The Medium
Nhà phát triển: 
Bloober Team
Ngày ra mắt: 28.01.2021
Hệ máy: PC, Xbox Series X/S

Bloober Team vốn đã nổi tiếng với thể loại game kinh dị tâm lý, và dự án tiếp theo của hãng dương như muốn "nâng tầm" điều đó lên thêm nữa. Thay đổi sang góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ vào vai Marianne, một cô gái được gọi là Medium, người có khả năng du hành giữa hai cõi không gian thực tại và tâm linh, qua đó giải quyết những vấn đề gặp phải trên đường. Các kĩ năng tâm linh sẽ giúp Marianne có thể bảo vệ bản thân trước các sinh vật ma quái, do đó The Medium như một chiếc cầu nối giữa những điều mới mẻ với Blooper Team và những gì hãng giỏi nhất.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  4

Outriders
Nhà phát triển: 
People Can Fly
Ngày ra mắt: 02.02.2021
Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia

Outriders là tựa game bắn súng - nhặt đồ do People Can Fly phát triển, cho phép người chơi vào vai một trong bốn lớp nhân vật: Technomancer, Pyromancer, Trickster và Devastator. Mỗi lớp nhân vật đều có những kĩ năng độc đáo riêng biệt để người chơi khám phá nhiều kiểu chiến đấu khác nhau, đồng thời hợp tác với các game thủ khác, nhưng cũng không loại trừ khả năng hoàn toàn chơi đơn. Với những người yêu thích thể loại bắn súng nhặt đồ, Outriders chắc chắn là một trò chơi nên để mắt đến, và có một điều bất ngờ lớn cho game: Nó là gói sản phẩm ngày đầu, tức người chơi có thể sở hữu mọi thứ ngay sau khi mua game, bao gồm cả phần nội dung mở rộng vào cuối game.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  5

Persona 5 Strikers
Nhà phát triển: 
Atlus
Ngày ra mắt: 23.02.2021
Hệ máy: PC, PS4, Nintendo Switch

Persona 5 Strikers sẽ ra mắt ở các nước phương Tây vào năm nay, đồng nghĩa những người hâm mộ thể loại JPRG có thể dành thêm nhiều thời gian hơn với Joker và Phantom Thieves. Tựa game này đóng vai trò phần tiếp theo cho Persona 5, không phải nội dung của Persona 5 Royal, và phiên bản chặt chém này có thể chỉ là khởi đầu của Atlus trong năm 2021. Thương hiệu Persona đang chuẩn bị đón chào lễ kỷ niệm lớn, thế nên sẽ rất đáng để xem đây có phải là cái kết sau cùng cho những người hâm mộ, hay chỉ mới là bề nổi của tảng băng mà thôi.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  6

Bravely Default 2
Nhà phát triển: Sillicon Studio, Square Enix
Ngày ra mắt: 26.02.2021
Hẹ máy: Nintendo Switch

Bravely Default 2 là phần tiếp theo trong seri Bravely, tiếp nối theo Bravely Default và Bravely Second, nhưng sẽ có một hướng đi mới. Game lấy bối cảnh một thế giới mới, với một lục địa mang tên Excillant được chia làm 5 vương quốc, và theo chân 4 nhân vật: Thủy thủ Seth, công chúa chạy trốn Gloria, học giả lang bạt Elvis, và tay lính đánh thuê Adelle. Được biết game vẫn sẽ giữ những giá trị cốt lõi của lối chơi chiến đấu theo lượt, và hệ thống Brave Point.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  7

Monster Hunter Rise
Nhà phát triển: 
Capcom
Ngày ra mắt: 26.03.2021
Hệ máy: Nintendo Switch

Monster Hunter Rise sẽ là phần tiếp theo sau Monster Hunter World, và đúng như tiêu đề, người chơi sẽ trải nghiệm bản đồ của game cũng như lối thiết kế chung thiên về chuyển động chiều dọc nhiều hơn. Người bạn đồng hành vẫn là Palico, nhưng nay sẽ có thêm một sự hỗ trợ mới đến từ Palamute. Rất nhiều quái vật quen thuộc quay trở lại, cùng với những con quái vật hoàn toàn mới, đồng thời có cả 14 loại vũ khí từ hai tựa game Monster Hunter Generations và World.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 1  8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang