FromSoftware tiếp tục hé lộ công bố mới về Elden Ring

Sau khi "im hơi lặng tiếng" về Elden Ring suốt gần một năm, hãng FromSoftware mới đây đã đưa ra công bố liên quan đến game

Một trong những công bố lớn nhất tạo E3 2019 chính là sự hé lộ của Elden Ring, tựa game mới đến từ hãng phát triển FromSoftware, hợp tác thực hiện cùng tác giả Game of Thrones, George R.R. Martin. Chưa có bất kì hình ảnh nào được hé lộ kể từ sau trailer đầu tiên của Elden Ring, và nhiều người hâm mộ đã bắt đầu mất kiên nhẫn. Và ngay trước thềm năm mới, FromSoftware đã phá tan sự im lặng bằng một tin nhắn trên mạng xã hội, gửi đến cộng đồng hâm mộ lời cảm ơn, cùng với việc hé lộ tin tức cho năm 2021. Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của FromSoftware, ông Yasuhiro Kitao gần đây vừa đưa ra công bố trên Twitter nhằm gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ hãng và Elden Ring. 

FromSoftware tiếp tục hé lộ công bố mới về Elden Ring

Cụ thể, ông cảm ơn những người hâm mộ đã giúp Elden Ring đoạt giải Most Anticipated Game (Game được kì vọng nhất) tại sự kiện The Game Awards 2020 vừa qua. Điều này đã "tạo động lực lớn" cho đội ngũ FromSoftware, và Kitao khẳng định hãng có thể "tiến lên phía trước với việc phát triển trò chơi mà không hề nản lòng". Trong dòng Tweet sau đó, Kitao nhắc đến đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Trước đây, nhiều tin đồn đã khẳng định Elden Ring bị trì hoãn do COVID-19, nhưng không có công bố chính thức nào được đưa ra. Cuối cùng, Kita kết thúc bài đăng bằng câu nói "Hẹn gặp các bạn trong năm 2021", khiến nhiều người hâm mộ ngờ rằng một vài tin tức mới về Elden Ring cuối cùng sẽ xuất hiện trong năm mới.

FromSoftware tiếp tục hé lộ công bố mới về Elden Ring 2

Đây là một trong những công bố duy nhất mà FromSoftware đã đưa ra về Elden Ring suốt cả năm. Sự im lặng của hãng đối với Elden Ring dẫn đến một số tin đồn cho rằng trò chơi hành động nhập vai này đã bị hủy bỏ, nhưng hãng nhanh chóng đưa ra công bố bác bỏ những lời khẳng định đó, và xác nhận vẫn đang phát triển tựa game tiếp theo của họ. Nhưng ngoài ra, hãng tương đối im lặng về bản thân trò chơi và tiến trình của nó. Trong khi đó, chủ tịch của Xbox, ông Phil Spencer đã tiết lộ vài thông tin bên trong dự án. Thực tế, ông khẳng định mình đã từng được chơi thử Elden Ring, và đánh giá nó là tựa game tham vọng nhất của Hidetaka Miyazaki tính đến thời điểm hiện tại.

FromSoftware tiếp tục hé lộ công bố mới về Elden Ring 3

Dựa trên khối lượng công việc của Miyazaki, đó thực sự là một lời tuyên bố hùng hồn, và sẽ rất thú vị để xem liệu game có đáp ứng được kì vọng hay không. Những bình luận của Spencer dường như cho thấy Elden Ring có thể chơi được, tức là quá trình phát triển đang diễn ra tương đối trơn tru. Một tin đồn gần đây thậm chí còn khẳng định Elden Ring đã phát triển xong, và có lối chơi tương tự seri game Dark Souls, nhưng thông tin này chưa được chứng thực. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể chờ đến khi thông tin mới về Elden Ring được FromSoftware công bố vào năm 2021. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang