Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer là một nữ diễn viên xinh đẹp

Nhiều người chơi đã tìm ra phiên bản đời thực của nhân vật Panam Palmer trong game trong Cyberpunk 2077. Cô ấy là nữ diễn viên xinh đẹp Tristin Mays.

 

Nhiều người chơi đã tìm ra phiên bản đời thực của nhân vật Panam Palmer trong game trong Cyberpunk 2077 . Cô là nữ diễn viên xinh đẹp Tristin Mays. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rất nhiều bức ảnh so sánh ngoại hình của cô và nhân vật này trên trang cá nhân của mình. 

Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer

Mặc dù có nhiều lỗi và trục trặc trong phiên bản PS4 và Xbox One, Cyberpunk vẫn là một trong những game PC được chơi nhiều nhất trên thế giới hiện tại. Sức nóng của trò chơi này vẫn chưa hề suy giảm. Nhiều nhân vật của trò chơi này cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng. Sau đó, họ khám phá ra một thứ rất thú vị - phiên bản đời thực của Panam Palmer.

 Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer là một nữ diễn viên xinh đẹp

Nhân vật nữ này là một trong những nhân vật trong game được yêu thích nhất của Cyberpunk 2077. Theo lời giới thiệu của cô trên Cyberpunk Wiki, nhân vật này được nhận nuôi bởi bộ tộc du mục Aldecaldos. Tuy nhiên, sau đó cô rời khỏi bộ lạc do mâu thuẫn với thủ lĩnh bộ tộc. Panam là một phụ nữ xinh đẹp trong trò chơi này với mái tóc đen dài và làn da màu gợi cảm.

Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer là một nữ diễn viên xinh đẹp 2

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm ra phiên bản đời thực của Panam Palmer - nữ diễn viên xinh đẹp Tristin Mays. Nữ diễn viên người Mỹ này sinh năm 1990. Cô còn được biết đến với vai trò ca sĩ. Tristin Mays nổi tiếng với sự xuất hiện của cô trong bộ phim có tựa đề MacGyver, trong đó cô đóng vai Riley Davis. Tristin và Panam có nhiều nét giống nhau về ngoại hình. Nữ diễn viên này cũng có mái tóc đen dài và làn da màu sô cô la giống Panam.

 Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer là một nữ diễn viên xinh đẹp 3

Sau khi cộng đồng Cyberpunk 2077 thảo luận gay gắt về câu chuyện thú vị này trên mạng, Tristin Mays cũng đã nghe về nó. Sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp trong câu chuyện đó cũng bày tỏ sự thích thú. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh so sánh ngoại hình của mình và Panam trên tài khoản xã hội.

Phiên bản đời thực của Cyberpunk 2077 Panam Palmer là một nữ diễn viên xinh đẹp 4

CD Projekt Red không xác nhận liệu họ có tạo ra nhân vật này dựa trên sự xuất hiện của Tristin Mays hay không nhưng điều đó không quan trọng với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mỹ nhân kế cũng thích thú với màn so sánh này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang