Chờ game Superman quá lâu, fan tự ra mắt bản thử nghiệm của riêng mình

Một nhà phát triển game đơn lẻ vừa tung ra hai đoạn video giới thiệu về tựa game Superman của mình với tên gọi Undefeated, nhằm chứng tỏ hoàn toàn có thể làm game về Người đàn ông Thép

Trong ngành công nghiệp game, có một truyền thuyết cho rằng không thể nào thực hiện một tựa game thật sự hay về Superman, mà phần lớn là do tựa game Superman 64 nổi tiếng siêu dở (Gần như cả game chỉ là bay qua những cái vòng). Nhưng một nhà phát triển độc lập đang muốn chứng minh điều đó hoàn toàn không đúng sự thật, với tựa game mang tên UNDEFEATED, dù không hẳn là một tựa game Superman, nhưng có một số điểm chung với siêu anh hùng cực mạnh này. Đây là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển ở Nhật, có tên gọi @UMA_Hero_16 trên Twitter, và UNDEFEATED Games trên Steam

Chờ game Superman quá lâu, fan tự ra mắt bản thử nghiệm của riêng mình

UNDEFEATED là một tựa game miễn phí ra mắt lần đầu vào năm 2019, và kể từ đó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nó là một bằng chứng chắc chắn về ý tưởng xây dựng một tựa game Superman chất lượng cao, hoàn thành với một số sức mạnh biểu tượng của Người đàn ông thép. Từ một số bản chơi thử ban đầu mà @UMA_Hero_16 giới thiệu thông qua TwitterUNDEFEATED sở hữu những kĩ năng quan trọng nhất mà mọi tựa game Superman chất lượng đều cần, như việc bay lượn và tỏa nhiệt dưới dạng tia laser. Nếu thật sự quan tâm đến game, người hâm mộ hoàn toàn có thể tải nó về trên Steam miễn phí.

Chờ game Superman quá lâu, fan tự ra mắt bản thử nghiệm của riêng mình 2

Vì đây là một dự án độc lập được phát triển bởi một người, nó vẫn chưa thể gọi là một tựa game Superman chính thức, và các nhân vật với những tình huống liên quan đều được tạo ra bởi @UMA_Hero_16. Những điểm tương đồng chỉ đơn giản là để dễ so sánh UNDEFEATED với một tựa game liên quan mà những người hâm mộ Superman mong muốn có được chất lượng tương tự. Dù sao thì, nhân vật chính của tựa game này cũng có một vài điểm khác biệt so với bộ sức mạnh tiêu chuẩn của Superman, bao gồm một đòn tấn công được lấy cảm hứng từ Dragon Ball Z, khiến người chơi có cảm giác đang kết hợp giữa Superman và Goku.

Chờ game Superman quá lâu, fan tự ra mắt bản thử nghiệm của riêng mình 3

Bản thân trò chơi khá thô sơ, nhưng nó đã chứng tỏ bản thân là một trong những bằng chứng rõ nét nhất về những ý tưởng cho một tựa game Superman chất lượng mà người hâm mộ muốn thấy trong nhiều năm qua. Với việc chỉ có mỗi seri game Lego là thực sự thể hiện tốt nhân vật này, nhiều người sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết có một nhân vật giống Superman  phong cách hiện thực chạy rất mượt trên nền tảng Unreal Engine. Hi vọng rằng DC Comics và Warner Bros. có thể chú ý đến những gì @UMA_Hero_16 đã làm, qua đó tạo ra một trò chơi giống như UNDEFEATED phiên bản có bản quyền trong tương lai. Hiện game UNDEFEATED đang phát hành miễn phí trên Steam.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang