Nhân vật cuối cùng trong gói nhân vật của Jump Force chính thức lộ diện

Bandai Namco vừa hé lộ chiến binh cuối cùng góp mặt trong gói Character Pass của tựa game Jump Force, một gương mặt vô cùng quen thuộc với những người yêu thích Jojo's Bizarre Adventure

Bandai Namco vừa công bố một gương mặt vô cùng quen thuộc với cộng đồng yêu thích bộ manga/anime nổi tiếng Jojo's Bizarre Adventure sẽ góp mặt trong tựa game đối kháng Jump Force vào mùa xuân năm sau: Giorno Giovanna. Đây cũng là nhân vật cuối cùng trong gói Character Pass thứ hai của tựa game này. Ra mắt vào năm 2019, tựa game đối kháng do Spike Chunsoft phát triển đã mang đến cho người chơi cơ hội điều khiển một loạt những nhân vật cực mạnh từ tạp chí Shonen Jump đối đầu với nhau. Những anh hùng vô cùng quen thuộc từ các bộ manga nổi tiếng như Luffy Mũ Rơm, Goku và Naruto chỉ là một vài gương mặt ban đầu có thể điều khiển, với hai nhân vật kinh điển khác của Jojo's Bizarre Adventure là Jotaro Kujo và Dio Brando cũng góp mặt.

Nhân vật cuối cùng trong gói nhân vật của Jump Force chính thức lộ diện

Kể từ khi ra mắt, rất nhiều nhân vật mới từ các seri manga/anime khác nhau đã góp mặt trong Jump Force dưới dạng DLC. Bên cạnh việc có thể mua lẻ từng nhân vật, người chơi cũng có thể mua các gói Character Pass để sở hữu toàn bộ nhân vật trong bộ sưu tập đó. Ra mắt vào mùa xuân năm sau, Giorno Giovanna xuất hiện từ Part 5 của Jojo's Bizarre Adventure, Golden Wind, và là một trong những nhân vật dẫn đầu mạnh mẽ và phổ biến nhất của seri. Hiện tại, chưa có bất kì hình ảnh quảng bá nào về tạo hình của Giorno lẫn clip hành động của anh trong game. Dòng Tweet mà Bandai Namco đăng tải cho thấy thời điểm ra mắt cụ thể sẽ được cập nhật vào năm 2021, thế nên nhiều thông tin hơn về nhân vật này có thể sẽ được tiết lộ sau. Trong khi đó, những ai quan tâm có thể xem qua đoạn clip giới thiệu nhân vật Yoruichi Shihoin từ Bleach, sẽ góp mặt vào đầu năm 2021.

Sức hút đằng sau một tựa game như Jump Force chính là việc sở hữu các nhân vật hàng đầu từ tạp chí Shonen Jump. Cho đến thời điểm hiện tại, Jojo's Bizarre Adventure có ít sự hiện diện hơn so với các seri khác. Với anime Golden Wind cũng vừa ra mắt gần đây, có thể thấy Spike Chunsoft khá nhanh nhạy trong việc bổ sung Giorno vào danh sách. Tuy vậy, bản thân Jump Force không thực sự được đón nhận tích cực, khi rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào hiệu ứng và animation nhàm chán của các nhân vật trong game. Rất khó để biết được việc ra mắt thêm nhân vật, kể cả từ những seri đáng chú ý như Jojo's Bizarre Adventure, có thể thay đổi được sự lạnh nhạt từ người hâm mộ hay không, nhưng dù sao thì việc có thêm nhân vật để điều khiển cũng là điều mà các game thủ mong chờ từ một tựa game đối kháng. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang