Cyberpunk 2077: Làm thế nào để bắt đầu một mối tình lãng mạn với Rogue

Cyberpunk 2077 có tính năng lãng mạn khá thú vị. Dưới đây là những điều bạn cần biết để thưởng thức câu chuyện tình lãng mạn của Johnny Silverhand và Rogue.

 

Rogue là một trong những NPC đẹp nhất ở Night City mà người chơi không thể xây dựng mối quan hệ lâu dài trong Cyberpunk 2077 . Điều này đơn giản là bởi vì Johnny Silverhand chỉ tương tác với Rogue thông qua cơ thể của V. Hẹn hò với Rogue không phải là thách thức, nhưng nó sẽ không kéo dài lâu. V (người chơi) không thể khơi mào chuyện tình cảm với cô ấy bởi vì bạn không phải là người nói chuyện.

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để bắt đầu một mối tình lãng mạn với Rogue

Không giống như mối quan hệ với Judy, lần này, không quan trọng V là nam hay nữ. Một nhân vật khác không phân biệt giới tính khi hẹn hò trong Cyberpunk 2077 là Meredith. Tuy nhiên, ít nhất cuộc hẹn hò của bạn với Meredith đã đi đến một kết luận đúng đắn. Điều tương tự không thể được thiết lập cho V và Rogue.

Làm thế nào để hẹn hò với Rogue trong Cyberpunk 2077

Để bắt đầu mối quan hệ sớm với Rogue, người chơi sẽ cần bắt đầu nhiệm vụ phụ 'Chippin in'. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ thứ hai, 'Blistering Love', sẽ tự động bắt đầu. Sau đó, người chơi có thể hẹn hò với Rogue, nơi bạn sẽ lái xe đến một nơi bị bỏ hoang

Trong khi xem phim, mọi thứ trở nên hơi 'ướt át' đối với Rogue và Johnny. Mọi thứ sẽ bắt đầu nếu người chơi chọn câu thoại tán tỉnh. Khi Johnny và Rogue hôn nhau, mọi thứ sẽ NHIỆT TÌNH. Nhưng nó sẽ không rực rỡ như những câu chuyện tình lãng mạn khác trong trò chơi, chẳng hạn như Panam hoặc Judy.

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để bắt đầu một mối tình lãng mạn với Rogue 2

Như đã đề cập trước đây, mối quan hệ với Rogue trong Cyberpunk 2077 không đi xa. Tuy nhiên, làm nhiệm vụ phụ của cô ấy khiến cô ấy trở thành đồng minh. Và việc Rogue tham gia vào nhiệm vụ 'Nocturne OP55N1' sẽ có khả năng ảnh hưởng đến phần kết của Cyberpunk 2077.

Và ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ Blistering Love sẽ mở ra thành tích Bushido và Chill. Phần lãng mạn này không phức tạp như những phần khác, nhưng nó rất quan trọng đối với những nhiệm vụ cuối cùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang