Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đầy đủ về cách hẹn hò với Judy Alvarez?

Tương tác tình cảm là một điều khá thú vị để tận hưởng trong Cyberpunk 2077. Nếu bạn để mắt đến Judy Alvarez, đây là những gì bạn có thể làm để hẹn hò với cô ấy.

 

Tựa game cho phép người chơi quan hệ tình cảm với nhiều nhân vật, bất kể là tình dục. Judy Alvarez là một trong những “hotgirl” trong Night City. Người chơi có thể hẹn hò với cô ấy trong game, nhưng cũng giống như Panam, cô ấy có những yêu cầu riêng.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đầy đủ về cách hẹn hò với Judy Alvarez? 

Làm thế nào để hẹn hò với Judy Alvarez trong Cyberpunk 2077?

Người chơi gặp Judy lần đầu tiên khá sớm trong trò chơi, trong "Nhiệm vụ The Heist. Người chơi sẽ không nghe thấy Judy sau đó trong một thời gian. Trong màn II, bạn sẽ gặp lại cô ấy. Người chơi cần đến Judy's để hỏi thông tin về Evelyn Parker và nơi ở của cô ấy. Sau khi hoàn thành câu chuyện chính của "Double Life", Judy sẽ gọi cho V trong vòng 24 giờ sau đó để đưa ra nhiệm vụ phụ ""Both Sides, Now”

 Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đầy đủ về cách hẹn hò với Judy Alvarez? 2

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ này, V sẽ nhận được nhiều hơn chúng từ Judy. Vì vậy, hãy chú ý đến điện thoại khi có bất kỳ cuộc gọi đến nào từ Judy Alvarez nếu bạn muốn 'tăng tốc' trong chuyện tình cảm của mình.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đầy đủ về cách hẹn hò với Judy Alvarez? 3

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ phụ cuối cùng có tên là Pisces  có thể được truy cập. Trong nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải đưa ra nhiều lựa chọn dựa trên thời gian. Nếu bạn muốn bắt đầu khám phá khía cạnh lãng mạn của Judy Alvarez, hãy nhớ từ chối thực hiện kế hoạch của Maiko hoặc từ chối thanh toán từ Maiko.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đầy đủ về cách hẹn hò với Judy Alvarez? 4

Sau khi nhiệm vụ đó hoàn thành, hãy đợi 24 giờ nữa trong Cyberpunk 2077 để nhận nhiệm vụ phụ Pyramid Song từ Judy. Đây là địa điểm cuối người chơi có thể gặp Judy và mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Trong trường hợp bạn thực sự thích V, nhưng nhân vật của bạn là nam, thì bạn sẽ không may mắn nảy sinh mối quan hệ với cô ấy. Nhưng vẻ đẹp của Cyberpunk 2077 là các nhà phát triển đã làm việc tất cả cho bạn! Có rất nhiều NPC khác trong Night City để bạn hẹn hò.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang