Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Tiếp tục nhận một tựa game đua xe miễn phí

Sau phần quà gần nhất của sự kiện Happy Holidays là vật phẩm in-game của Watch Dogs Legion, Ubisoft đã quyết định tung ra tựa game miễn phí tiếp theo để người hâm mộ nhanh chóng sở hữu

Từ đầu tuần này, Ubisoft đã giới thiệu sự kiện "Happy Holidays" của mình, mang đến những món quà miễn phí cho người hâm mộ khi họ truy cập trang chủ của hãng mỗi ngày. Các món quà đều đã trải dài từ DLC cho đến cả một tựa game miễn phí, với những game thủ AC Valhalla đã nhận được bộ trang phục Bayek, và tựa game Starlink: Battle for Atlas đã được phát hành miễn phí trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Nay, người chơi sẽ có cơ hội nhận tựa game miễn phí thứ hai: Trials Rising. Những ai muốn nhận phiên bản Ubisoft Connect này của game chỉ cần truy cập trang sự kiện Happy Holidays và xác nhận trước khi hết ngày.

Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Tiếp tục nhận một tựa game đua xe miễn phí
Ai quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY

Trials Rising vốn là một phần tiếp theo của seri đua xe mô-tô 2.5D cực kì ra mắt lần đầu vào năm 2000. Giống như bao tựa game Trials khác, phần game lần này mang đến vô số đường đua mới, những tùy chọn tùy chỉnh, và nhiều thứ khác, kết hợp với một chuỗi những yếu tố mới mẻ với công thức chơi lại không giới hạn của phần game trước để tạo ra phiên bản có chiều sâu đáng kể nhất. Khi ra mắt, nó đã nhận được điểm số 79 trên Metacritic, với những đánh giá khen ngợi lối chơi vui nhộn của game, nhưng bị chỉ trích vì hệ thống microtransactions và hệ thống tiến trình khá khó chịu. Những ai muốn mang tựa game này về thư viện Uplay của mình hoàn toàn miễn phí nên nhanh chóng truy cập trang sự kiện của Ubisoft, bởi theo dự kiến 8h tối nay sẽ là hạn chót để lấy.

Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Tiếp tục nhận một tựa game đua xe miễn phí 2

Vật phẩm miễn phí ngày mai sẽ là món quà cuối cùng trong sự kiện Happy Holiday, do đó sẽ rất thú vị để xem Ubisoft dự định kết thúc sự kiện này bằng thứ gì. Với những ai cảm thấy tiếc nuối khi sự kiện tặng quà của Ubisoft sẽ khép lại sau ngày mai, Epic Games Store hiện đang tổ chức một sự kiện tương tự, mang đến 15 ngày tặng game miễn phí cho cộng đồng người dùng. Hãng từng tổ chức sự kiện tương tự vào năm ngoái, giúp nhiều người sở hữu miễn phí một số game như Yooka-Laylee and the Impossible Layer và Into the Breach. Tựa game đầu tiên mở màn cho mùa tặng game năm nay của Epic Games Store chính là City Skyline, một tựa game xây thành phố. Hiện cộng đồng game thủ vẫn đang rất tò mò về tựa game miễn phí tiếp theo của Epic. Trials Rising hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang