Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Nhận ngay tựa game lái tàu vũ trụ cực thú vị

Tiếp nối sau gói DLC dành cho Assassin's Creed Valhalla, chương trình Happy Holidays của Ubisoft đã bất ngờ tặng luôn một game hoàn toàn miễn phí cho bất kì ai nhanh tay

Chính thức bắt đầu từ hôm qua, sự kiện "Happy Holidays" của Ubisoft sẽ mang đến cho tất cả mọi người dùng cơ hội sở hữu những món quà bất ngờ liên quan đến những tựa game do hãng phát hành. Trong ngày đầu tiên, hãng đã tung ra gói quà dành cho Assassin's Creed Valhalla, với bộ trang phục Bayek Legacy và gói Seafarer Settlement. Nay, phần quà vừa đổi sang một thứ hấp dẫn hơn: Tựa game Starlink: Battle for Atlas hoàn toàn miễn phí trên PC. Tất cả những gì người chơi cần làm là truy cập vào trang nhận quà của Ubisoft, đăng nhập và lấy game về. Starlink: Battle for Atlas ra mắt lần đầu vào năm 2018, cho người chơi vào vai một phi công vũ trụ. Lối chơi chủ yếu tập trung vào việc khám phá những hành tinh trong các thiên hà rộng lớn, chiến đấu chống lại kẻ địch ngoài hành tinh và các thế lực khác, trong lúc thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Nhận ngay tựa game lái tàu vũ trụ cực thú vị

Khi ra mắt lần đầu, tựa game này không được đánh giá cao, vì mục đích ban đầu chủ yếu xoay quanh việc khuyến khích người chơi mua những món đồ chơi riêng biệt có thể mang vào thế giới game, lấy cảm hứng từ những tựa game như Disney Infinity và LEGO Dimensions. Tuy vậy, giới phê bình lại nhanh chóng giúp Starlink trở nên thu hút hơn, với một số đánh giá khen ngợi cốt truyện thú vị của trò chơi. Lấy bối cảnh một hệ sao giả tưởng được gọi là Atlas, người chơi có nhiệm vụ chiến đấu chống lại một nhóm kẻ thù ngoài hành tinh được gọi là Forgotten Legion, sau khi chúng tấn công tàu mẹ và bắt giữ thuyền trưởng làm con tin. Nhân vật chính sẽ phải hợp lực với những chủng tộc đồng minh khác nhằm chiến đấu chống lại Forgotten Legion và thủ lĩnh của chúng, Grax.

Quà mỗi ngày cùng Ubisoft: Nhận ngay tựa game lái tàu vũ trụ cực thú vị 2

Điểm nhấn của Starlink: Battle for Atlas còn nằm ở phiên bản Nintendo Switch của nó, khi có sự góp mặt của dàn nhân vật trong seri Star Fox bao gồm Fox, Falco, Peppy và Slippy cùng giúp đỡ người chơi. Những ai muốn thử trải nghiệm Starlink có thể truy cập trang chủ Ubisoft, tạo một tài khoản và nhận ngay game về hoàn toàn miễn phí. Vì phần quà của Ubisoft trong chương trình Happy Holidays sẽ thay đổi mỗi ngày, và qua rồi thì không nhận lại được nữa, do đó người hâm mộ nên tranh thủ lấy ngay khi có thể trước khi hết ngày. Starlink: Battle for Atlas hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang