Epic Games Store tặng 1 loạt 15 tựa game hoàn toàn miễn phí nhân dịp Giáng Sinh

Khi mà Giáng Sinh đang đến gần thì Epic Games Store cũng bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi lẫn tặng game miễn phí đến game thủ

Khi mà ngày lễ Giáng Sinh chuẩn bị đến thì những sự kiện giảm giá cũng như những chương trình khuyến mãi lớn đã chính thức được tổ chức và nền tảng Epic Games Store cũng không bỏ qua cơ hội này để tặng game miễn phí cho những game thủ của mình trong vòng 2 tuần liền, bắt đầu từ ngày 17/12/2020.

Cụ thể thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store kể từ ngày sự kiện bắt đầu cho đến hết 15 ngày thì có thể nhận cho mình một loạt 15 tựa game miễn phí khác nhau.

Epic Games Store tặng 1 loạt 15 tựa game hoàn toàn miễn phí nhân dịp Giáng Sinh

Theo đó thì Epic Games Store sẽ bắt đầu giảm giá lên đến 75% cho hơn 100 tựa game lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên không chỉ có mỗi những tựa game được giảm giá mà nền tảng này còn tặng cho game thủ thêm 15 tựa game miễn phí mỗi ngày trong suốt 2 tuần liền. Dù chưa biết giá trị thật sự của những tựa game đó lớn hay nhỏ nhưng nó cũng giúp cho game thủ có thể thỏa mãn được thú vui chơi game của mình vào dịp nghỉ lễ cuối năm.

Trong giao diện chính thức của Epic Games Store sẽ xuất hiện một bộ đếm thời gian mà món quà miễn phí tiếp theo sẽ được tặng và nếu như không có gì sai thì mỗi ngày game thủ sẽ được nhận một tựa game miễn phí cho đến hết ngày 31/12/2020.

Epic Games Store tặng 1 loạt 15 tựa game hoàn toàn miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2

Hiện tại danh sách 15 tựa game miễn phí được tặng vẫn chưa được Epic Games công bố, nhưng những bước để nhận quà là vô cùng dễ dàng, chỉ cần vào mục tựa game được tặng miễn phí đó và bấm nhận là tựa game đó sẽ vào thư viện của người dùng ngay. Game thủ cũng nên lưu ý rằng mỗi trò chơi được tặng chỉ có thể được nhận trong vòng 24 giờ.

Sau khuyến mãi này thì game thủ cũng đang khá thắc mắc về kế hoạch của Epic Games Store trong năm 2021 sắp tới. Có rất nhiều lời bàn tán cho rằng Epic Games Store có thể sẽ tiếp tục tặng game mỗi tuần như trước, hoặc cũng có thể là không khi mà cố lượng game được tặng miễn phí đã lên đến hàng trăm rồi.

Dù không thật sự hứa hẹn về một tương lai nhận game miễn phí quá nhiều từ Epic Games Store trong năm 2021 nhưng có lẽ những chương trình khuyễn mãi vẫn sẽ xuất hiện để game thủ có thể mua về cho mình những tựa game yêu thích với giá cực hời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang