Cốt truyện Resident Evil 8 Village rò rỉ khá nghiêm trọng trên mạng

Một bản dựng đang phát triển của Resident Evil 8 dường như đã bị rò rỉ trên mạng, dẫn đến việc cốt truyện và các đoạn phim của game cũng bị tiết lộ không ít

Resident Evil 8, hay còn gọi là Resident Evil Village, là một trong những game được kì vọng nhất cho năm 2021. Nó sẽ là phần game Resident Evil thứ hai hoàn toàn đi theo hướng góc nhìn thứ nhất, và có khả năng là một trải nghiệm đáng sợ khác. Vậy nên chắc chắn sẽ có không ít người cảm thấy thất vọng khi biết rằng một phiên bản của Resident Evil 8 đã bị rò rỉ, do đó những bức ảnh chụp màn hình và các tài nguyên trong game cũng đã bị lan truyền trên mạng. Do đó, có một số điều mà người hâm mộ cần lưu ý về trường hợp rò rỉ này của Resident Evil 8. Trước hết, những bức ảnh chụp màn hình từ thứ được gọi là bản dựng đang phát triển của Resident Evil 8 đã bị chia sẻ nhiều nơi. Ngoài ra, toàn bộ cốt truyện game đã bị chia sẻ dạng tóm tắt, bao gồm rất nhiều đoạn phim cắt cảnh trong game.

Cốt truyện Resident Evil 8 Village rò rỉ khá nghiêm trọng trên mạng

Dựa trên chất lượng của nguồn tài nguyên bị rò rỉ, có thể khẳng định các tiết lộ nội dung là tương đối chính xác. Vì vậy bất kì ai muốn có một trải nghiệm hoàn toàn mới là khi Resident Evil 8 ra mắt vào năm 2021 nên tránh khỏi mọi cuộc thảo luận về nó trên các diễn đàn và mạng xã hội. Kể từ khi các tài nguyên được chia sẻ trên những diễn đàn như Reddit và ResetEra là chưa hoàn thiện, hoặc được lấy từ một nền tảng phát triển, có khả năng phiên bản bị rò rỉ của Resident Evil là một bản dựng đang phát triển. Lời giải thích hợp lý nhất lúc này, đó là bản dựng được tìm thấy từ một trong những đợt hack thông tin của Capcom trước đây, hoặc là một bản hoàn toàn mới. Dù thế nào đi nữa, dường như tựa game này đã bị đánh cắp từ Capcom, và hãng có thể phải đối mặt với một số thiệt hại trong tương lai gần.

Cốt truyện Resident Evil 8 Village rò rỉ khá nghiêm trọng trên mạng 2

Điều khiến cho vụ rò rỉ lần này càng trở nên đáng lo ngại hơn nữa là Resident Evil 8 chưa có thời điểm ra mắt. Hiện tại nó chỉ mới được lên kế hoạch ra mắt năm 2021, đồng nghĩa với việc cộng đồng hâm mộ Resident Evil có thể sẽ phải chờ thêm gần một năm nữa trước khi game chính thức phát hành. Với việc cốt truyện game có khả năng đã bị rò rỉ, đó sẽ là một năm cố gắng tránh mọi sự tiết lộ nội dung tốt nhất có thể. Điểm tích cực duy nhất trong tình huống này, là những người hâm mộ sẵn sàng chấp nhận bị tiết lộ cốt truyện Resident Evil dường như vẫn háo hức chờ đón game. Cho dù họ đã đọc hay nhìn thấy điều gì đi nữa, nó vẫn không ngăn cản họ bày tỏ sự quan tâm đến dự  án, và vẫn sẵn sàng mua game khi nó ra mắt. Hiện tại, có lẽ đã quá muộn để tránh một tác động thực sự của việc rò rỉ Resident Evil 8 lên việc ra mắt chính thức trong tương lai. Game dự kiến phát hành vào năm 2021 trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang